Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Thầy Lưu gật đầu nhìn Đào vui mừng hỏi lại:

– Không lẽ con là con gái của đệ tử ta sao.

Đào gật đầu kể lại cho thầy Lưu nghe tất cả mọi chuyện đã xảy ra..

Mặt thầy Lưu biến sắc, thầy lắc đầu thở dài.

Tiếp đó thầy quay lưng lại gõ mõ và niệm những câu kinh mà Đào không rõ nghĩa. Xong xuôi thầy tung 2 đồng tiền đài lên, 2 đồng tiền quay tròn và nằm im trên chiếc đĩa màu xanh lam 2 mặt đồng tiền sấp, thầy lại tụng kinh và làm lại hành động tung tiền nhưng 2 đồng tiền lại ngửa. Thầy lắc đầu lẩm bẩm:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

” Nhà này nặng nghiệp quá”. Tới lần thứ 3 thì 2 đồng tiền 1 mặt sấp 1 mặt ngửa.

Rồi mắt thầy nhìn xa xăm và phán :

Nhà con trùng tang trong 1năm thôi đã 2 ng chết rồi, oán hận cứ chồng chất, không tháo gỡ thì nguy lắm.

Đào tròn mặt lắp bắp:

– Có mình mẹ con mất chứ đâu có ai mà 2 người hả thầy.

Thầy quay lại nhìn Đào lắc đầu:

– Bố con, mẹ con đều mất hết cả rồi. Cái người mà con gọi là bố bây giờ thực ra chỉ là 1 cái xác thối rữa được người ta áp 1 cái vong quỷ vào thôi.

Lỗi cũng là tại bố con, sống ở Chùa ăn chay, niệm Phật vậy mà vẫn bị tên Đạo sĩ ác độc để dụ dỗ sa chân, nhúng tay vào tà đạo. Rồi bỏ nhà theo hắn học Bùa thuật Ngải chú. Khi hắn phát hiện ra bố con có ý định phản bội lời thề nhập môn, không nghe theo lời sai bảo, hắn đã quay lại nhà con để chiêu hồn những người chết oan với mục đích luyện âm binh, dùng bùa hại chết bố con sau khi mẹ con mất và cho vong một người phụ nữ bị giết chết 1 cách tàn độc oan ức mượn xác. May mà nhà con có bà cô Tổ khôn thiêng che chở, phù hộ, độ trì và đưa đường dẫn lối cho con tới đây không thì…..

Đào bàng hoàng nhớ tới cái mùi hôi tanh và cái hành động man rợ của Bố khi ăn cái xác thai nhi… Và nhớ lại cái cảm giác có người cầm tay kéo vào trong góc cái tủ áo…

Người thầy Lưu rung lên và nói tiếp:

– Người đang ở trong xác bố con là bà 2, ng đã bị bà nội con giết xác được chôn dưới gốc cây mận cũng là người đã từng mượn xác mẹ con với ý định trả thù bà nội nhưng không được vì bà con đeo 1 chiếc vòng ngũ sắc. Nhưng chiếc vòng đó cũng không còn tác dụng nữa rồi khi ng làm ra nó đã đi sai đường lạc lối.

Nhưng chính tên Đạo sĩ đó cũng không ngờ rằng cái vong của bà 2 càng ngày càng mạnh mà hắn không thể kiểm soát được, khi hắn phát hiện ra bà 2 đã ăn cái thai nhi mà hắn đang tìm kiếm. Không cam tâm để công sức mình bỏ ra bị 1 cái vong cướp mất nên hắn quay lại nhà con lần 2 để lấy đi cái đầu để cho bà ta không đủ sức mà làm phản và vật lại hắn…

Toàn thân Đào vã mồ hôi lạnh toát, Đào nhớ ra hình ảnh con gái bà bếp, chưa kịp lên tiếng thì thầy Lưu nói tiếp:

– Con gái bà bếp sẽ không làm hại gì tới con đâu nhưng cách tốt nhất thì con nên cầu siêu và gửi cô ta lên chùa con à. Cô ta cũng thật tội nghiệp, hồn phách không thể siêu thoát được phải tuân theo mọi sự sai khiến của tên Đạo sĩ.

Nghe tới đó, Đào thấy mọi chuyện quá phức tạp lòng vòng. Đầu tiên là bà nội giết bà 2, ném đứa bé cho chó ăn, tiếp đến là chị Lành thắt cổ tử tử, sau đó thì ông mời tên Đạo sĩ về, rồi cho tới việc hắn dụ dỗ bố Đào theo nghiệp của hắn.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …