Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Đào giật mình tỉnh dậy, nhìn đồng hồ đã là 2h sáng. Đã gần 1 tuần nay cô hay bị tỉnh giấc giữa đêm bởi những cơn ác mộng chập chờn. Cô đưa tay lau những giọt mồ hôi trên trán, hít thở thật sâu để trấn an bản thân rồi nhẹ nhàng nằm xuống dỗ dành giấc ngủ.

Từ ngày mẹ mất, cuộc sống của Đào trở nên ngột ngạt đáng sợ. Cha của cô thì bỏ đi biền biệt, trong căn nhà rộng rãi vốn dĩ đã lạnh lẽo tiêu điều nay trở nên u ám vắng lặng hơn khi chỉ còn Đào sống bên cạnh bà nội như hai cái bóng lặng lẽ.

Ngày trước, ông bà nội của Đào nổi tiếng nhất làng là lắm tiền nhiều của, cay nghiệt, tàn độc với kẻ ăn người ở. Dù có ăn thừa đổ thức ăn cho chó cũng không bao giờ ông bà làm phúc bố thí cho những người ăn mày nghèo khổ. Lỡ nhà nào túng thiếu, ốm đau, bần cùng phải đến cầu cạnh, lạy lục vay mượn thì bà nội Đào lại xúc xiểm, đay nghiến chửi rủa người ta không tiếc lời và cho vay ăn lời cắt đầu cắt cổ.

Chẳng biết có phải do tàn ác hay vì lí do nào đó mà ông bà lấy nhau cả chục năm mà không có nổi một mụn con rồi chuyện cần đến cũng đến ông nội Đào lấy lí do bà không sanh nở được dẫn về nhà một cô vợ bé kém ông 17 tuổi. Người ăn kẻ ở trong nhà bàn tán xì xào bà vô tình nghe được thì ra cô vợ bé ông nội dẫn về là con 1 người nông dân thuê ruộng của nhà bà vì vợ đau ốm không có tiền thuốc thang đã vay tiền của ông bà đến hẹn không có tiền trả nên ông bắt cô con gái út mới 18 của người ta trừ nợ.

Bà nội Đào khó chịu nhưng cũng không dám lớn tiếng hay ý kiến gì vì sợ cái uy danh và sự nóng nảy của ông, nếu chọc tức ông lên thì ông sẽ đánh bà chết chứ chẳng nương tay đâu, ông đã từng đánh chết bà Năm người làm vì vụng về lau dọn làm bể cái bình cổ.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Lại nói về cô gái kia từ ngày về làm bà 2 trong nhà được ông cưng chiều, kẻ hầu người hạ thì cô đã quên đi sự nghèo hèn của mình và có phần kênh kiệu lớn tiếng thị uy quát nạt người làm tôi tớ trong nhà.

Bà nội Đào giận lắm nhưng vẫn nín nhịn chờ cơ hội dạy cho cô ta 1 bài học vì dám coi thường sự có mặt của bà.

Rồi bà 2 có thai nghe cái tin ấy bà nội của Đào tím tái mặt mày lo lắng sẽ không còn chỗ đứng trong nhà nhưng không ông nội Đào vẫn để cho bà cái quyền cai quản trong nhà như 1 sự ban ơn vậy.

Với bản tính cay nghiệt độc ác bà tìm đủ mọi cách để hãm hại bà 2 và cái thai trong bụng nhưng như hiểu ý định của bà ông nội đi đâu cũng đưa bà 2 đi và luôn luôn dành cho bà cái ánh mắt nghiêm nghị răn đe.

Rồi thời cơ cũng đến bà 2 mang thai đến tháng thứ 9 thì ông nội có việc phải lên huyện để dự đám cưới của con 1 người bạn cũ, ông muốn đưa bà 2 đi cùng nhưng do bà sắp tới ngày sinh nên ông buộc lòng phải để bà lại nhà… bà nội Đào như mở cờ trong bụng 1 suy nghĩ tàn độc xuất hiện trong đầu bà.

Đêm hôm ấy, bà lẻn vào phòng bà 2 và mang thêm chị Lành 1 người làm mà bà tin tưởng. Bà hai run rẩy sợ hãi van xin nhưng bà nội Đào lạnh lùng cùng chị Lành ép bà uống hết 1 chén nước đen ngòm có mùi hắc hắc. Một tia chớp sáng rạch trời kéo theo mưa rông sấm sét ầm ầm, trời mưa như trút nước có lẽ ông trời không bằng lòng với âm mưu tàn độc mà bà nội Đào chuẩn bị thực hiện.

Bà nội Đào và chị Lành lạnh lùng rạch bụng bà 2 và lôi ra 1 bé trai mũm mĩm không để đứa bé kịp cất tiếng khóc chào đời bà nội Đào lạnh lùng nghiến răng bóp cổ đứa bé cho tới khi mặt mày đứa bé tím tái rồi ném mạnh xuống nền nhà. Quay lại bà hai bà lạnh lùng rạch vào mặt bà ta những vết chằng chéo cho thỏa cơn uất hận kìm nén trong lòng bấy lâu nay. Rồi không ai bảo ai 2 người dọn dẹp mang xác bà hai và 1 số quần áo trang sức ra chôn dưới gốc cây mận trong vườn sau nhà.

Quay lại vào buồng bà nhặt đứa bé lên nhìn chằm chằm vào nó và bà nhìn thấy 1 vết bớt đen trên đùi phải rồi vội vàng mang ném vào chuồng chó. Trong chiếc chuồng đó là 2 con chó bécgie hung dữ bà nuôi gần năm năm nay. Ngoài bà và ông ra thì không 1 ai trong nhà dám đến gần cái chuồng chó vì cứ đến là nó lồng lộn nhe răng gầm gừ chỉ trực thoát ra để vồ lấy ăn tươi nuốt sống.

Xong xuôi đâu đấy bà quay lại rặn dò chị Lành và cả 2 tiến vào nhà bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vừa đặt mình nằm trên giường thì bà nội Đào hốt hoảng khi nghe thấy tiếng trẻ con khóc tiếng khóc lúc thì thét lên lúc thì khàn đặc lại bà nghĩ hay là đứa bé chưa chết nhưng không thể có chuyện đó được chính tay bà đã bóp nó chết rồi cơ mà. Rồi bà chìm vào giấc ngủ.

Ngày hôm sau ông nội về, ông như phát điên lên khi tra hỏi mọi người và chị Lành nói khuya hôm qua thấy bà hai bỏ đi nhưng chị đi theo thì bị mất dấu.

Từ hôm đó, căn phòng bà hai được khóa lại.

Nhưng cũng từ đó trong nhà xảy ra rất nhiều chuyện. Đầu tiên là 2 con chó cứ đêm đến là chúng sủa ầm lên cứ như có người đến gần, rồi rên ư ử rồi tru lên và lồng lộn gầm gừ trong chuồng.

Tiếp đến là chị Lành dở điên dở dại lúc mê lúc tỉnh lúc khóc lúc cười và kì quái hơn là chị cứ ôm cái gối vỗ về và hát ru. Lúc tỉnh táo chị có kể cho bà nội Đào nghe là chị gặp bà 2 về đòi con rồi bắt đền mạng nhưng bà nội gạt đi cho là chị bị ảo giác. Và rồi chị Lành thắt cổ chết ở cây mận có chôn xác bà hai..Bà nội xanh mặt khi nhìn thấy xác chị Lành treo lủng lẳng mắt mở trừng trừng trên mặt những vết cào rớm máu vào ngày thứ 49 sau cái chết oan nghiệt của bà hai. Bà nội bắt đầu hoang mang bà nhớ lại những cơn ác mộng bà gặp và tiếng trẻ con ré lên như tiếng mèo kêu hàng đêm rồi cả cái bóng người xõa tóc cứ lởn vởn ngoài cửa sổ phòng bà nữa… có lẽ nào…

Đêm hôm ấy, bà vừa chợp mắt được 1 lúc thì bà cảm thấy ngột ngạt lạ kì rồi cảm giác lạnh đột ngột phả vào mặt bà, bà mở trừng mắt tính ngồi dậy nhưng thân thể bà như có 1 cái gì đó đè nặng, bên cạnh tiếng thở của ông nội vẫn đều đều, bà cất tiếng gọi ông nhưng giọng nói của bà không thoát ra khỏi cổ họng được, bà cảm giác da gà đang nổi lên rợn rợn, mồ hôi bà vã ra rồi bà lại nghe thấy tiếng đứa bé khóc thét lên, tiếng chó tru ngoài vườn tiếng gió xào xạc rồi tiếng đập ầm ầm kèm tiếng móng tay cào vào cửa sổ. Đáng sợ hơn là bà thấy 1 vật gì đó từ cuối giường cứ trườn lên người bà vừa bò vừa trườn cảm giác lạnh buốt chạy khắp người bà cái vật đó bò lên đến bụng thì dừng lại… hỡi ơi bà định thần ra được đó là 1 đứa trẻ bà liếc mắt 1 lần nữa thì không thấy đứa bé đâu nó đã biến đi đâu được chứ. Rồi lại 1 luồng hơi lạnh phả vào mặt mùi hôi tanh khó chịu chạy thẳng vào mũi miệng bà rồi khuôn mặt biến dạng của bà hai hiện ra những âm thanh xa xăm vang lên:

” Mày sẽ phải nếm trải những gì mày đã gây ra cho mẹ con tao… nhớ đấy… ”

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …