Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Rồi căn phòng trở lại yên ắng tĩnh mịch, bà nội Đào ngồi bật dậy hoảng loạn bà có cảm giác tức tức như có vật gì đó đag cử động trong bụng mình.

Sau cái đêm kinh hoàng ấy thì bà nội Đào không gặp ác mộng gì nữa, bà cứ nghĩ mọi chuyện đã kết thúc. Rồi bà có thai bà sững sờ chết lặng khi nghe ông thầy lang nói như vậy nhưng đó là sự thật. Bà lấy làm lạ vì chục năm qua cái hy vọng có con đã tắt ngấm trong lòng bà rồi. Bà vui lắm bà vội trở về nhà báo tin cho ông, khuôn mặt cau có khó chịu của ông thay đổi tức thì. Nhưng bà nội Đào không biết bây giờ mới là lúc bắt đầu mọi chuyện. Trong thời gian mang thai không lúc nào bà có 1 giấc ngủ ngon lành những cơn ác mộng những tiếng gào khóc la hét của trẻ con ám ảnh lấy bà. Người bà gầy gò xanh xao mắt thâm quầng u ám. Kì lạ hơn là 2 con chó cứ mỗi khi nhìn thấy bà là chúng lồng lộn, mắt đỏ vằn gân máu gầm gừ chồm lên như bà là người xa lạ với chúng vậy.

Từ khi bà nội Đào có thai ông nội vui vẻ lên hẳn ông hay đi coi hát, đánh tổ tôm cả ngày có khi cả đêm không về. Một tối nọ, chỉ có mình bà nội Đào ở nhà bà tắt đèn và leo lên giường cảm giác nóng ruột bất an vây lấy bà, quay mặt ra phía cửa sổ bà giật mình khi thấy cửa sổ chưa đóng, ánh trăng sáng vằng vặc soi rõ cảnh vật bên ngoài lấy hết can đảm bà nhẹ nhàng rón rén bước về phía cửa sổ như sợ ai đó phát hiện bà định bụng sẽ đóng thật nhanh cánh cửa lại. Nhưng khi tiến về phía cửa sổ thì bà như chôn chân tại chỗ dưới ánh trăng sáng cảnh vật hiện ra rõ ràng 1 người phụ nữ đang loanh quanh chỗ chuồng chó nhà bà cái bóng này quen lắm mà kì lạ là 2 con chó không có 1 động tĩnh gì, rồi bất chợt cái bóng đó quay nhìn về phía bà tóc xõa che hết mặt nhưng bà vẫn thấy rõ ràng đôi mắt đỏ rực chất chứa phẫn uất căm thù và nhẹ nhàng tiến về phía bà, bà hoảng quá nhưng chân tay cứng đờ miệng ú ớ rồi ngã vật ra nhà bất động.

Sáng hôm sau tỉnh dậy bà nhìn thấy ông đang ngồi bên cạnh với bộ mặt lo lắng bà kể cho ông nghe chuyện tối qua bà gặp nhưng ông cho rằng bà hoa mắt chứ đất này từ xưa tới giờ có ma cỏ nào đâu.

Bà hoang mang lắm nhưng bà không dám thú nhận với ông mọi việc.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Rồi bà sinh 1 bé trai khi mang thai ở tháng thứ 8 kì lạ bé trai này cũng có 1 vết bớt đen trên đùi phải bà bàng hoàng chết lặng” sao lại có chuyện này cơ chứ” nhưng bà cố gắng giữ nét mặt bình thản như không có chuyện gì. Đứa trẻ này rất kì lạ nó không cất tiếng khóc chào đời như những đứa trẻ khác, đôi mắt của nó ma mị lắm nó nhìn bà chằm chằm rồi đôi mắt chuyển sang màu trắng đục trợn ngược lên, nó không bú sữa đêm đến cứ khóc thét lên sang ngày thứ ba thì nó chết. Ông bàng hoàng lắm nhưng không nói gì lẳng lặng bỏ đi chỗ khác, bà thì cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì bà biết nó là 1 đứa trẻ không bình thường. Bà chôn cất nó tử tế và trở lại với những cơn ác mộng thường ngày.

2 tháng sau 1 buổi trưa có 1 ông đạo sĩ dừng rất lâu trước cửa nhà bà, bà thấy lạ thì mời ông vào nhà ông lắc đầu và bảo nhà bà hết phúc rồi âm khí nặng nề bủa vây nếu để lâu thì ảnh hưởng rất nhiều về hậu vận mà không chừng còn vong mạng. Bà tha thiết mời ông đạo sĩ vào nhà, nhân lúc ông nội không ở nhà bà kể hết sự tình cho ông đạo sĩ nghe. Nghe những gì bà nói ông đạo sĩ mặt biến sắc lắc đầu thở dài “oan nghiệt, oan nghiệt rồi”.

Bà hốt hoảng chưa kịp lên tiếng, ông đạo sĩ lại cất giọng chầm chậm:

“3 cái vong bà kể đã thành quỷ hết rồi ta cũng chẳng có cách gì để giúp bà được đâu vì cái tội ác bà gây ra đời con, đời cháu bà sẽ phải gánh lấy hậu quả nặng nề”

Rồi ông ta vội vã ra đi như sợ hãi một điều gì đó.

Bà nghe thấy vậy thì sợ hãi lắm nhưng vẫn tự trấn an bản thân.

Đêm hôm đó ông nội Đào không về, bà đóng chặt cửa nằm trong phòng lo lắng, hồi hộp rồi mệt quá ngủ thiếp đi lúc nào không biết.

Bỗng dưng không khí trong phòng trở nên nóng nực, ngột ngạt một cách khó chịu và tiếng khóc tiếng móng tay cào vào cửa sổ, bà giật mình ngồi dậy mồ hôi vã ra bà nhìn chăm chăm về phía cửa sổ tiếng khóc trở nên rõ ràng hơn, lúc ai oán xa xăm, lúc tưởng như gần ngay bên tai và tiếng khóc im bặt không gian bên ngoài trở nên yên ắng bà lấy lại bình tĩnh toan kéo chăn nằm xuống thì tiếng 2 con chó tru dài rên ư ử, những tiếng sủa ngắt quãng rời rạc. Rồi tiếng móng tay cào và đập mạnh vào cửa sổ.

– Bà ơi!mở cửa cho con, mở cửa, làm ơn mở cửa..

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …