Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Tiếng con Lành, đúng tiếng con Lành rồi bà mừng rỡ nhưng khi tiến về phía cửa sổ thì bà giật bắn người sực nhớ ra con Lành đã thắt cổ chết dc gần 1 năm nay thì cái tiếng gọi kia là của ai. Bà tái mặt lập cập quay trở lại giường nhưng bà trượt chân ngã ra nền nhà vì dẫm phải cái thứ gì nhầy nhụa, nhớp nháp, mềm nhũn hôi tanh dưới ánh đèn dầu leo lét bà cố gắng nhìn thật kĩ cái thứ vừa giống 1 đứa bé vừa giống 1 con chó đen trũi đang lết về phía bà. Mắt bà trợn ngược lên sửng sốt vì cái thứ ấy chính là đứa bé con của bà nó đang bám chặt vào chân bà mà bò lên, cái cảm giác lạnh buốt chiếm lấy người bà rồi đứa bé biến mất bà chưa kịp định thần thì thấy bụng mình đau nhói và có thứ gì đó cử động nhẹ nhàng trong bụng. Phía bên ngoài cửa sổ tiếng gà gáy cất lên bà thở phào nhẹ nhõm bước lên giường nhưng bà không thể nào chợp mắt được nữa bà suy nghĩ về những việc mình đã làm. Bà suy nghĩ về cái chết của con Lành lẽ nào đó là một lời nhắc nhở cảnh cáo mà mẹ con bà hai dành cho bà.

Trời sáng bà trở dậy, bước sang gian thờ với ý định thắp hương cho gia tiên để cầu mong sự phù trợ nâng đỡ cho bà tránh được những con ác mộng sợ hãi dày vò nhưng đập vào mắt bà là mảnh vỡ của cái bát nhang tung tóe dưới đất kèm theo bài vị gia tiên nhà bà nằm ngổn ngang xung quanh đó là thứ nước đen ngòm nhầy nhụa hôi tanh đến lợm giọng.

Bà lật đật thu dọn đống đổ vỡ rồi thay áo quần và ra đi theo hướng chợ huyện.

Đến chợ, bà đi lòng vòng với mục đích tìm bà thầy bói. Bà vừa bước vào chưa kịp ngồi xuống thì bà thầy bói ngẩng lên nhìn bà trân chối hốt hoảng lắc đầu cất giọng khàn đục nói:

– Muộn rồi, muộn rồi

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Bà đặt tiền lên chiếc đĩa sứ, bà thầy bói nhìn bà nhếc mép cười hỏi nhỏ

– Sao muốn hỏi chuyện gì? ta nói trước là ta không có cứu được nhà bà đâu

Bà nội Đào đáp lại với giọng nhẹ nhàng từ tốn

– Bà xem giúp gia đình tôi…

Chưa kịp nói dứt lời bà thầy bói trợn mắt:

– Ta biết, nhà bà đang thờ quỷ trong nhà đó cớ sự làm sao lại đưa quỷ lên bàn thờ để thờ mà thôi không dài dòng làm gì nữa ta nói ngắn gọn thôi BÀ ĐANG PHẢI CHỊU NHỮNG GÌ MÀ BÀ ĐÃ GÂY RA ĐÓ. Muộn rồi không ai cứu được bà nữa đâu..

Bà nội Đào tay chân run bắn lên nhưng vẫn gắng gượng hỏi tiếp:

“bà nói sao nhà tôi thờ quỷ”

Bà thầy bói quát lớn

– Bà thờ cái thứ con ranh con lộn trên bàn thờ nhà bà để cho nó tác oai tác quái xô đổ cả bát hương nhà bà đó thôi, hết phúc, hết phúc rồi.

Rồi bà ta xua tay đuổi bà nội của Đào và vơ nhanh số tiền trên đĩa.

Quay trở về nhà thấy ông nội đang uống trà bà sợ hãi nhẹ nhàng ngồi xuống đối diện vẻ mặt lo âu nhìn ông dò xét. Thấy bộ dạng thất thểu vẻ mặt lo lắng của bà ông gặng hỏi bà lấy hết can đảm kể cho ông nghe những gì bà đã gây ra rồi những cơn ác mộng bà đã trải qua, trong lòng bà mong rằng nếu ông tức giận đánh chết bà đi còn hơn là bà phải sống không bằng chết trong cái sự sợ hãi ám ảnh.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …