Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Ông đập mạnh chén trà xuống bàn mắt ông vằn lên những tia máu giận dữ. Nhưng ông không giết cũng không đánh bà. Có vẻ như cái bộ dạng tiều tụy, mắt thâm quầng của bà làm ông động lòng thương nhiều hơn là giận. Rồi ông bỏ đi.

Chiều hôm ấy, bà ra vườn xem xét lại mọi thứ khi bước tới ngôi mộ đứa con chết yểu của bà, bà hốt hoảng khi cái mộ đã bị đào xới lên và không thấy cái xác đâu cả. Xung quanh dày đặc những vết chân chó bà bất chợt nghĩ tới 2 con chó nhà bà thời gian gần đây biểu hiện của chúng lạ lắm bỏ ăn và gầm gừ mỗi khi nhìn thấy bà.

Bước vội về phía chuồng chó, 2 con chó lồng lên nhe răng gầm gừ, đĩa cơm của nó vẫn còn nguyên vẹn. Cửa chuồng vẫn khóa chắc chắn vậy thì không thể nào là 2 con chó nhà bà đào và ăn cái xác được.

Tóc gáy bà dựng lên nghĩ lại lời bà thầy bói, bà thờ quỷ trong nhà thôi đúng là đứa con chết yểu của bà, nó là con ranh con lộn đích thị nó là ma quỷ rồi nó lại còn có vết bớt giống đứa con của bà 2, bà nhớ lại cái thứ quái dị trong phòng bà đêm qua. Bà choáng váng xây xẩm mặt mày chính bà cũng không ngờ mọi chuyện lại kinh khủng như vậy.

Đêm hôm ấy, bà thắp đèn ngồi trong phòng chờ đợi. Ngoài trời trăng 15 sáng vằng vặc cảnh vật lặng im như tờ. Đồng hồ điểm 10h đêm bà bồn chồn, lo lắng nhìn về phía cửa sổ. Đúng như bà suy đoán nhưng lần này bà nhìn thấy 2 cái bóng nhìn 1 lúc thật lâu thì bà nhận ra 2 cái bóng đó chính là 2 con chó becgie nhà bà vì vùng này không nhà ai nuôi giống chó to như v, quái dị hơn chúng di chuyển bằng 2 chân đi qua đi lại ngoài cửa sổ, 2 chân trước thì cào lên lớp kính bên ngoài cửa sổ mà gầm gừ rồi tru dài ghê rợn qua lớp kính mờ bà nhìn rõ 4 đốm sáng đỏ rực chúng nhảy chồm lên cào mỗi lúc 1 mạnh hơn bà ngồi chết lặng chờ đợi rồi tiếng trẻ con khóc ai oán, tiếng hát ru nỉ non.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Rồi 2 con chó biến mất bà thở phào nhẹ nhõm nhưng chưa được bao lâu thì bà như thất kinh khi ngoài cửa sổ có bóng 1 người đàn bà xõa tóc rồi gió nổi lên tiếng những thân tre cọ vào nhau nghe đến rợn người. Bất chợt cánh cửa sổ bật mở, trước mắt bà là khuân mặt biến dạng của bà 2 giọng nói the thé vang lên:

– Con đàn bà độc ác mày phải đền mạng cho mẹ con tao, mày phải trả giá, mày phải chết… hahaha

Rồi bà 2 bay qua cửa sổ tiến lại phía bà nội Đào dí sát khuân mặt biến dạng hôi tanh vào mặt bà và cười man dại, 2 tay bà túm chặt cổ bà nghiến răng, trợn mắt bóp mạnh.

– Mày đã bóp cổ con tao như thế này đúng không?con đàn bà thất đức, mày phải đền tội đi…

Phía dưới chân giường con lành tay cầm cái dây thừng thắt thòng lọng đang bước lại phía bà.

Bà nội đào vùng vẫy la hét trong vô vọng, bà thấy đau thắt ở bụng rồi bà ngất đi khi tiếng gà gáy vang lên.

Gà gáy lần thứ 2 thì bà giật mình ngồi dậy cảm giác đau nhói ở bụng vẫn còn bất chợt bà nhìn xuống giường những vết máu chưa kịp khô đáng sợ hơn là cái xác của con bà đã thối rữa nằm bên cạnh. Bà chắp 2 tay cúi đầu van xin

– Tha cho tôi, mẹ con cô tha cho tôi đi, tôi biết tội của tôi rồi tha cho tôi, cầu xin các người tha cho tôi…

Khi bà ngẩng lên thì mọi thứ đã biến mất nhưng cơn đau nhói ở bụng với cánh cửa sổ đang mở cho bà biết rằng bà không hề ngủ mơ.

Trời đã sáng rõ, bà bước ra phía cửa sổ dưới đất những vết chân chó hằn lên rõ ràng, mặt kính bên ngoài cửa sổ những vết cào chằng chịt.

Bước ra phía chuồng chó mùi hôi tanh nồng nặc phả vào mũi bà, bà ôm ngực cúi nôn ra những cục máu đen sì lẫn với thứ nước nhầy nhụa hôi tanh.

Trưa hôm ấy, ông nội Đào trở về dẫn theo 1 người đàn ông tuổi ngoài 50 trên tay xăm những dòng chữ và những hình thù quỷ dị. Khi vừa bước vào nhà người đàn ông ấy bỗng khựng lại, mặt biến sắc chép miệng:

“Oán khí nặng quá rồi”.

Rước hai người vào nhà bà nội Đào vui vẻ pha trà khi nhìn thấy bà nội người đàn ông ấy mặt biến sắc nhíu mày. Sau khi ăn cơm trưa xong ông nội dẫn ông ta đi 1 vòng quanh nhà khi tới chỗ cây mận và chuồng chó ông ta đứng ở đó 1 lúc thật lâu lẩm nhẩm những câu từ không rõ nghĩa và trở lại vào nhà.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …