Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Ngồi yên vị trong phòng ông ta nhấp 1 ngụm trà chậm rãi nói:

– Nhà này oán khi rất nặng, có 3 vong quỷ đang tác oai tác quái ở đây, chúng chỉ muốn đòi lại công bằng thôi nhưng cái sai của 2 người là để 1 thời gian quá dài âm khi ám vào bà nhà quá nặng. Những người chết oan họ không được đầu thai cũng không được chấp nhận nên họ lang thang oán hận tìm cách trả thù và bắt người đòi mạng, cái sai của bà nhà là ném xác thai nhi cho chó ăn tiếp theo là ông bà thờ đứa con trai chết yểu trên bàn thờ. Thực ra, đứa con trai đó không phải người mà là vong của cái thai nhi kia nhập vào để lộn lại trả thù thôi.

Nghe người đàn ông nói ông nội Đào chết lặng đưa ánh mắt giận dữ nhìn bà nội, bà nội cúi đầu quay sang hỏi:

– 2 con chó nhà tôi chúng lạ lắm..

Người đàn ông trả lời :

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

– Từ khi ăn thai nhi chúng không còn là chó bình thường nữa mà trở thành khuyển tinh rồi.

Rồi ông ta rút ra 1 lá bùa, châm 1 que nhang vẽ loằng ngoằng trên lá bùa rồi đốt hòa vào nước đưa cho bà nội Đào uống. Ông ta đưa cho bà 1 cái vòng kết bằng chỉ ngũ sắc và đeo vào tay. Vừa uống xong thứ nước mà ông ta đưa cho bà nội Đào nôn ra những cục máu thâm đen và lịm đi.

Khi tỉnh dậy thì người đàn ông kia và ông nội đag ở ngoài vườn đốt hình nhân và tiền vàng mã. Rồi ông ta lập lại bát nhang cho gia tiên và lập thêm 3 bát hương nữa để thờ con Lành, bà 2 và đứa bé. Về phần 2 con chó ông ta bảo bà Đào đi mua 1 ít thịt chó về băm ra cho ông ta. Bà nội Đào thắc mắc lắm nhưng vẫn mua và băm ra như ông ta nói, ông ta đổ 1 lọ nước màu trắng đục vào chỗ thịt chó đã băm sẵn và trộn với cơm cho 2 con chó ăn. Khi vừa ăn xong thì 2 con chó gầm gừ cắn xé nhau, tru lên những tiếng tru thê lương rồi ngã vật ra, ông ta mở khóa nhét vào miệng mỗi con 1 lá bùa và đem chôn mỗi con một góc vườn quay đầu ra ngoài và hướng chân vào trong.

Ngày hôm sau, ông nội cho người về xây lên 1 cái miếu ở cuối vườn nằm giữa chỗ chôn 2 con chó.

Ngày rằm, mồng 1, ngày giỗ ông bà Đào luôn sắm đủ hoa quả bánh trái xôi thịt ra khấn vái.

Rồi những cơn ác mộng qua đi 4 tháng sau thì bà nội Đào có thai và sinh bố Đào. Khi ấy bà 34 tuổi..

Mọi chuyện cứ ngỡ là bình yên cho tới khi ông nội Đào phải lòng 1 cô đào hát, cô này là người ở Châu Đốc nghe bà nội kể cô ấy có nét đẹp quyến rũ ma mị lắm, ông mag hết tiền bạc chu cấp cho cô ta, nghe cô ta về đay nghiến hành hạ bà nội. Nhưng chẳng bao lâu vì hao tốn quá nhiều tiền của ông cũng quay trở về yên phận bên bà nội nhưng từ khi trở về ông của Đào trở nên kì lạ.

Đêm đêm ông không ngủ cứ quay mặt vào tường nói chuyện cười nói một mình, ngày thì ngủ li bì bỏ ăn bỏ uống, người ông gầy rạc đi, xanh xao như tàu lá chuối. Người ông lở loét ra những mảng thịt cứ thối dần, chảy mủ rồi ròi bọ lúc nhúc. Bà nội hoảng lắm mời hết các ông lang có tiếng nhưng tiền bạc thì hết mà bệnh tình thì không thuyên giảm. Ông cũng không ăn ngủ nữa mà ngày đêm cứ khóc rồi lại cười tự cào cấu cắn xé những mảng thịt trên người. Bà Đào nhớ rõ hôm ấy là rằm tháng 9 ông nội Đào trở nên tỉnh táo ông vào phòng nhìn bố Đào 1 hồi lâu và nói với bà :”có người tới đón tôi rồi, chắc tôi phải đi đây bà với con ở lại sống cho tốt. Rồi ông lững thững bước ra vườn chỗ cái miếu thờ bà 2 rồi quỳ xuống xì xụp khấn vái.

Sáng hôm sau bà phát hiện ông chết đau đớn ở bụi tre gần cửa sổ phòng bà mặt trợn ngược răng cắn chặt vào môi, trên mặt những vết cào còn rớm máu….

Trong ngày tang lễ của ông rất đông người làng, anh em, họ hàng đến chia buồn. Loáng thoáng trong đám đông ấy bà nhìn thấy một người phụ nữ làn da trắng bệch đôi mắt u uất, cay độc cứ nhìn chằm chằm về phía bố Đào ánh mắt ấy ẩn chứa đầy âm mưu và toan tính. Bất chợt, bà nội Đào thấy rờn rợn ôm chặt bố Đào vào người, di ảnh của ông nội bỗng dưng đổ úp xuống, nhang cắm trên khúc thân chuối cháy bùng lên, mặt trời bị đám mây đen che khuất, gió kéo theo sấm chớp ầm ầm và mưa như trút nước. Mọi người hốt hoảng nhốn nháo, bà nội đưa mắt tìm trong đám người nhưng tuyệt nhiên không thấy người phụ nữ lạ mặt đâu nữa.

Bà lo lắng hoang mang lắm người phụ nữ ấy sao có thể biến mất nhanh như vậy? cô ta là ai? tại sao lại xuất hiện trong đám tang của ông. Đêm hôm ấy trời vẫn mưa rả rích lâu lâu những tia chớp lại lóe lên sáng rực như muốn xé tan bầu trời nặng nề, tăm tối.

Đèn trong nhà tự dưng vụt tắt, một cơn gió lạnh lùa vào bà đứng dậy toan đi châm lại đèn thì bà chết sững khi thấy những bóng đen lù lù ở trước sân đang di chuyển vào nhà bà rùng mình lùi lại phía sau bám chặt vào đầu chiếc quan tài của ông đang đặt giữa nhà, những bóng đen như trêu ngươi vẫn lặng lẽ bước lên thềm. Rồi tiếng gào thét, tiếng cười, tiếng trẻ con khóc hòa vào với nhau vang lên nghe xa xăm như từ cõi u minh vọng lại, những âm thanh ấy như muốn trêu ngươi, thách thức bà.

Bà thở gấp, nắm chặt 2 tay hỏi lớn:

– “Ai”

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …