Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Truyện ma kinh dị: Nghiệp Chướng Full của tác giả My Tỷ Tỷ

Bà vội hỏi:

– “thế bây giờ tôi phải làm thế nào. ”

– Ở đời có vay ắt sẽ phải trả, ân phải trả, oán phải đền. Cách tốt nhất là bà lập đàn cắt kết giải oan cho các vong linh oan khuất trên đất nhà bà. Rồi trấn yểm lại thì mới yên được.

Bà chào ông thầy bói và vội vàng ra về. Con đường về nhà lúc này bà cảm thấy như dài ra vô tận. Bước vào nhà cái không khí ngột ngạt lo lắng bủa vây lấy bà. Đầu óc bà quay cuồng choáng váng khi nghĩ đến đứa con trai duy nhất của bà chẳng lẽ bà phải chịu cái nỗi bất hạnh như thế này hết quãng đời còn lại sao. Bà không cam tâm. Đang chìm đắm với những suy nghĩ miên man thì bà bếp mếu máo chạy lên kể lể là đứa con gái của bà đi đâu từ khuya hôm qua không thấy về. Bà trợn mắt hỏi lại bà bếp thì bà bếp sụt sùi khóc và kể lại:

– “tối hôm qua bà nghe thấy con gái bà nằm quay mặt vào tường khóc, bà có hỏi nhưng cô ta không nói rồi bà ngủ quên sáng nay dậy không thấy con đâu bà cứ nghĩ là nó đi chợ nhưng giờ này vẫn chưa thấy về”.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Bà chết lặng đi một hồi lâu xua tay ra dấu cho bà bếp đi xuống.

Chiều đến bà giả vờ kêu mệt rồi vào buồng nghỉ sớm nhưng thật ra bà muốn rình xem đứa con trai duy nhất của bà đang giở trò gì, bà cũng muốn tìm câu trả lời cho những hoài nghi chất chứa trong lòng bà bao lâu nay. Khi màn đêm buông xuống, tiếng dế vang lên đều đều, 4 bề tĩnh mịch bà nghe thấy tiếng bước chân đều đều đi qua đi lại trước cửa buồng bà nín thở chờ đợi nhưng cái tiếng bước chân ấy lại vang lên xa dần tiến về phía nhà ngoài. Mồ hôi bà vã ra như tắm. Bà bước xuống giường nhẹ nhàng xỏ dép rón rén tiến về phía cửa sổ. Bà chết sững người khi nhìn thấy phía bụi tre có một bóng người đang loay hoay đào bới, nhìn một hồi lâu bà nhận ra cái bóng người ấy không ai khác chính là con trai bà.

Đào bới 1 lúc thì bố Đào nhấc lên một vật gì đó mà bà không thể nhìn rõ được. Bà vẫn chăm chú quan sát bởi vì ngay lúc này bà cũng hoảng sợ và không biết xử trí thế nào. Một lúc sau, bố Đào ôm cái vật ấy đứng lên và nhìn ngó xung quanh rồi tiến về phía cái miếu thờ bà 2. Đặt vật ấy lên cái bàn thờ trong miếu bố của Đào châm nhang và quỳ xuống vái như bổ củi rồi ngồi quỳ ở đó một lúc lâu như trò chuyện với ai đó mà bà không thể nghe được.

Tiếng chó tru lại vang lên từng hồi dài não nề ghê rợn, bố đào ôm cái vật đó chôn vào chỗ cũ lấp đất cẩn thận và quay trở vào nhà. Bà luống cuống hốt hoảng quay lại giường nằm im cố gắng lấy lại bình tĩnh và thở đều đều.

Những ngày sau đó, bố của Đào lạ lắm ban ngày thì ở lì trong phòng không ăn không uống, đêm đến thì lang thang ngoài vườn đào bới, khấn vái chuyện trò trước cái miếu thờ bà hai.

Cô con gái bà bếp từ hôm ấy vẫn không trở về, bà bếp lo lắng người gầy đi thấy rõ.

Rồi bà bếp nằng nặc khẳng định là con gái mình đã chết vì bà mơ thấy cô ta về đứng khóc ở đầu giường cả thân người ướt sũng đầu tóc rũ rượi. Nghe tới đó thôi gai ốc bà nội nổi hết lên, một cảm giác ớn lạnh chạy dọc sống lưng. Quay lại phía bà bếp bà trấn an:

– “bà nghỉ quá hóa lẩn thẩn bình tĩnh để tôi thu xếp rồi cho người đi tìm nó về. ”

Đêm hôm đó bà lại gặp ác mộng. Trong mơ bà mơ thấy mình đi loang quanh trong vườn bà nhìn thấy con trai mình đẩy con bà bếp xuống cái giếng bỏ hoang trong góc vườn cái xác bị rạch bụng lòng thòng một mớ ruột gan đến kinh dị. Bà nghe thấy tiếng trẻ con khóc tiếng cười sặc sụa của bà 2….

Tiếng nói xa xăm văng vẳng bên tai:

– ” mày sẽ phải trả giá, con mày, cháu mày phải đau khổ sống không bằng chết..”

Đúng như trong giấc mơ của bà xác con gái bà bếp dc vớt lên từ cái giếng, thân thể nhợt nhạt trắng bệch da thịt rữa nát và kinh khủng hơn là cái bụng bị rạch dài cái bào thai trong bụng cũng biến mất.

Bà bếp kêu gào tới ngất đi. Riêng bà nội Đào thì mặt cắt không còn 1 giọt máu bà cảm thấy sợ hãi đứa con trai của bà tột cùng. Bà trở vô nhà thắp nhang trên bàn thờ gia tiên lẩm bẩm kêu cầu.

Mọi chuyện xảy đến dồn dập khiến bà mất ăn mất ngủ. Lo chôn cất cho con gái bà bếp xong bà cho người lấp cái giếng và bà nhớ lại lời dặn của ông thầy bói. Bà lặn lội xuống tận Châu Đốc để mời 3 vị sư và 2 vị pháp sư về lễ cắt kết giải oan cho các vong hồn trên đất nhà bà. Bà không thể chịu đựng thêm 1 ngày nào nữa cái cớ sự ngày hôm nay là do bà nỗi ân hận dâng cao dằn vặt.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Ma Lai Rút Ruột và những mẩu truyện liên quan của tác giả Bảo Ngọc

Xin chào quý vị và các bạn, Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến …