Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma Tôi Biết Bạn Nhìn Thấy Tôi full của tác giả Mạc Tiểu Tiên

Truyện ma Tôi Biết Bạn Nhìn Thấy Tôi full của tác giả Mạc Tiểu Tiên

Các bạn đang đọc truyện tại Truyện audio hay hôm nay Truyện audio hay xin gửi đến các bạn câu Truyện Ma có thật: Tôi biết bạn nhìn thấy tôi full của tác giả Mạc Tiểu Tiên. Mong các bạn ủng hộ Truyện audio hay bằng cách đăng ký nhận thông báo khi có truyện mới (chuông đỏ ở góc trái) hoặc nghe truyện tại kênh truyện ma việt đăng ký kênh like và comment cảm xúc sau khi nghe truyện đặc biệt là đừng quên share video trên facebok để chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của mình Xin cám ơn!

Truyện ma Tôi Biết Bạn Nhìn Thấy Tôi full của tác giả Mạc Tiểu Tiên
Truyện ma Tôi Biết Bạn Nhìn Thấy Tôi full của tác giả Mạc Tiểu Tiên

Sau đây xin mời các bạn cùng đọc truyện ma: Tôi biết bạn nhìn thấy tôi Full

Nếu lười đọc các bạn có thể nghe truyện ma Tôi Biết Bạn Nhìn Thấy Tôi full tại:

Chap 1 Tôi Biết Bạn Nhìn Thấy Tôi full

Ngày mình sinh ra đúng mùa gặt lúa. Mẹ mình đi xem bói thì ngta phán là nếu đẻ sáng thì sướng đêm thì khổ. Còn nếu là đêm thì cẩn thận cả mẹ cả con. Ngày đi đẻ mẹ cẩm hơi đúng 1 bát cơm quả trứng. Như cơm cúng luôn. Rồi chuẩn bị sẵn sàng đẻ. Đêm hôm ấy trời mưa như đổ nước. Mẹ chỉ kịp gọi chị dâu rồi ôm bộ quẩn áo cắp nách đi đẻ. Ck đi làm xa không có điện thoại nên không gọi được. Ngày ấy cứ nghĩ sẽ sinh con trai vì không có siêu âm như bây giờ. Năm 96 trời vào hạ nửa đêm 2 bà dắt tay nhau vào trạm xá. vừa vào đăng kí sinh thì mẹ mình đau bụng dữ lắm. Đau từ 1h đêm tới 4h sáng thì lên cơn đau bụng nhưng chưa ngồi lên bàn thì đã rặn ra 1 bé gái chỉ vọn vẻn 2 kí 2 cả tã. Đẻ xong Mẹ mình ra ngồi hóng gió thì thấy máu chảy ồ ạt. Mẹ mình bị băng huyết. Máu chảy càng lúc càng nhiều khiến mọi người lo lắng. Y tá đạp xe đạp lên bệnh viện tuyến để xin thuốc tiêm. Mẹ mình nằm đó bất lực rồi dần lịm đi. Trong tiềm thức mẹ mơ ai đó nắm chặt tay mẹ. Mở mắt là 1 đám trẻ con nít nhít đứa bấu cổ bấu tay bấu chân. Đứa nhìn từ xa mà đông lắm chục đứa liền. Mẹ xuống giường bước theo thì có 1 luồng đau từ bắp chân chạy lên mẹ được tiêm thuốc xong mệt lắm. bác mình ôm mình nằm tới sáng, sáng dậy bố mình về vào ôm lấy đứa con gái nhỏ bé. Trong đôi mắt sâu thẳm nhỏ bé. Chậm 1 chút có thể đã mất mẹ. Đôi mắt ấy không phải của nó.

ĐỢt sau mẹ mình đi xem bói thì thầy nói đẻ mình chậm hơn hoặc sớm hơn thì mẹ mình sẽ chết

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Dần lớn lên theo thời gian và năm tháng không một lần ốm đau nhưng rồi nó bị sốt. 1 trận sốt kéo dài khiến nó xanh xao và gầy nhòm như 1 đứa bị hạn chết đói. Ăn bao nhiêu nó nôn hết. 2 tuổi. Nó còn chưa nhớ nó đã bị bệnh như thế nào chỉ nghe người lớn kể lại. Nó thiếp suốt chỉ khi tỉnh dậy tay quờ quạng đòi mẹ và chỉ về mọi phía. Đêm ấy nó sốt cao lắm. Ng lịm đi mẹ phải đưa lên bệnh viện. Ở viện bác sĩ y tá quây vào để tiêm cho nó nhưng có 1 sức mạnh gì đó vô định khiến đứa trẻ 2 tuổi mà 2 3 người giữ tiêm không nổi. Cuối cùng thì nó bị tiêm vào đểu vì ven vỡ hết rồi. Nó nằm đó không đõ. Bác sỹ nói nó bị sốt virut nếu không điều trị được có thể nó sẽ chết. Bác nó nghe tin thì mang thuốc phiện đen lên viện đốt cho nó 1 ít. Vậy mà nó lại khỏe bình thường. Chỉ có 1 thứ…Đôi Mắt..

Nó lại 1 nữa được lớn lên hít thở bầu không khí của cuộc sống. Nó được đánh thức bởi tiếng gọi

– Tiên dậy mau mày không dạy đi học tao cầm chổi lên mày chết với tao

Hazzz đó là câu chuyện của mình. Ngày ấy mình học lớp 4 rồi nhưng không thể quên được từ bé tới lớn sống ra sao với mấy con ma phiền phức đến khó tả. Bước ra đường mình luôn cắm mặt xuống đất vì sợ va chạm với ánh mắt của ai đó. Khỏi phải nhìn ai đó. Học luôn đứng hạng bét của lớp nhưng mọi người hay nói mình như điên vậy. Chính vì lí do hay cắm mặt để đi thì mình hay nhặt đc ví tiền tiền và gì gì đó của ng đánh rơi. Hehe. Sáng sớm dạy đi học bước ra ngoài cổng là thấy mệt mỏi. 1 ngày là 1 áp lực khác nhau. Sáng thì chỉ mơ màng vài người đi chậm chạm. Mặc những bộ quần áo sờn rách mờ nhạt. Đên tối thì khỏi nói rồi. Họ vẫn làm việc của họ đi và đi. Có hôm mình còn nhầm họ với người. Mình nhớ đợt đấy vào năm học lớp 5. Hôm đó học xong 5h mình có đi vào nhà vệ sinh để xả lỗi buồn thì gặp 1 đứa chắc học cùng mình thôi. Nó ngồi trong tolet trong khi cửa mở ngồi trên bệ và không nói gì. Mình đi xong thì vẫn thấy nó ngồi đấy. Tiến tới định vỗ vai thì nó ngẩng mặt lên.

Ôi đúng cái kiểu khuôn mặt mờ nhạt ấy. Đôi mắt ấy làm mình giật mình chạy mất cả dép. Mọi người hỏi mình có thấy phiền và có hoạt động bình thường không. Thưa vẫn bình thường lớn hơn 1 chút thì mình còn gặp ông chú cho mình số đề. Cứ đánh 10 ngày dính cả 10. Nhưng chỉ được đánh 1 nghìn thôi. Cứ đánh hơn là tạch. Đên lỗi lúc đánh xong ra cửa nghe bà ghi đề gọi điện cho 1 người gi đề khác phệt tao con 47. 5 triệu. Vâng hôm ý bà ý tạch cùng mình luôn. Đụ má sau đóng cửa éo hiểu tại sao đến đánh toàn bị đuổi về. tối mình vẫn đi chơi bình thường vẫn gặp anh nông dân cẩm cuốc đi ra ruộng. Có khi gặp mấy bạn trẻ con ngồi vắt vẻo trên cây đa nhìn mọi người đi đường. Lúc ấy vẫn nghĩ nó là người. Hehe. Cái ấy vô vàn vô định. Mình còn bắt cả mèo ma về nuôi. Nó chả ăn gì chỉ hít vạt áo của mình lớn nhanh như thổi. Chỉ có điều nó chả đi vệ sinh bao giờ. Thế đấy ông bà già tưởng mình nuôi yêu quái. Mình cố giải thích thì ông bà càng điên hơn nên sáng hôm sau dậy thì nó biến mất.

Đôi mắt mình rất bé nhỏ đến lỗi ngta phát minh ra les mắt mà mình đeo không vừa. Không có cách nào thoát khỏi nó nên mình chấp nhận sống với nó. Có hôm mình đi đường gặp 1 chú cứ đào đất bằng tay ở rịa đường. Mình lại gần thì hóa ra ở đó có 1 bát hương và ít trái cây. Mình hỏi sao chú làm gì ngày nào cũng ở đây vậy. Nhìn khuân mặt thì có vẻ chỉ tầm 25 tuổi. Chú nói bị tai nạn ở đây. xác thì đem về rồi nhưng hồn ko về được. Không chiêu hồn cho chú nên không về được. Rồi chú đọc địa chỉ cho mình về báo với gia đình chú ấy. Mình phải mượn xe thằng bạn để phóng xe 11 cây số. Đến nơi trên bàn thờ di ảnh đó khiến mình rùng mình. 1 người đang sống. Vui cười hưởng thụ mà ra đi ở độ tuổi đó thực sự sẽ tiếc nuối. Mình vào nhà chào m. n rồi nói rõ luôn. Bố mẹ ngta không tin lên đuổi mình ra cổng. Không cho vào. Chỉ có người yêu chú ý chịu lắng nghe. Dắt tay mình ra cổng đôi mắt vẫn còn xưng chắc khóc nhiều và thức đêm. Nét mặt đượm buồn. Tiếc nuối. Chị nói anh năm nay 23 chị 20t. Yêu nhau 2 năm xác định cuối năm cưới nhưng không may anh đi chơi với bạn bị tai nạn qua đời. Hôm nay mới chỉ là 34 ngày mất. Bình thường trong 49 ngày ngta sẽ không biết rằng mình đã chết nhưng người này bị chói buộc luẩn cuẩn không thể ra khỏi bức tường ngăn cách âm dương. Chết đột ngột hay không bị tào quan chấm chết mà chết thì sẽ bị vậy. Xong xuôi mình ra xe về. Định bụng sẽ không quay trở lại gặp chú ấy nữa.

Ma có rất nhiều loại. Phân biệt theo Quỷ. Quỷ trùng. Ngũ quỷ. Đạo quỷ. Ma nhân. Ma đại. Ma thường… các bạn đừng nghĩ rằng mình có thể nc được với người âm. Chỉ 1 nửa vì người còn bị khóa khẩu không nói được mà còn bọn ngũ quỷ sẽ theo quấy phá. Còn 1 loại nữa. Hồng đại quỷ. Cái này là bị chết lâu rồi thành ma vương ma tướng sắc lạnh ác độc. Chỉ cần nhìn ai ng đó chết. Như phương tây cũng đơn giản là phù thủy gì gì đó.

Đến hôm sau mình đi học về thì thấy chị ny cùng bác gái mẹ chú kia cũng tới.

Họ bảo đợi mình từ sáng. Lúc mình ra về thì có đọc địa chỉ cho chị người yêu đó. Nghe bác kể 3 4 hôm nay ngủ mơ toàn thấy anh đứng trong mơ vẫy gọi. Khóc lóc nói con không về được mẹ ơi cứu con. Vậy là bác ấy và chị cấp tốc xuống nhà mình. Hỏi rõ ngọn ngành thì mình nói gặp anh ở đó và anh muốn bác mời thầy chiêu hồn anh về với gia đình cho ấm cúng. Chứ 1 mình nơi cô quạnh lạnh lẽo ấy anh ấy không muốn. Vậy là cả gia đình đi mời thầy về lập đàn cúng chiêu hồn sinh cho anh. Đêm ấy mình mơ anh đứng ngoài đường gọi anh nói anh tên là Đại. và vẫy tay chào mình.

Mình cũng vẫy tay chào lại. Rồi từ từ anh bước vào bóng đêm dày đặc. Ngày xưa cứ nghĩ ma quỷ sẽ không lộng hành không hành người gì cả. Nhưng lớn hơn 1 chút năm ấy là năm lớp 9. Mình có gặp 1 người chú ấy tầm tuổi bố mình vậy đó. Đi sau là 1 cô gái tầm 20 tuổi gì đó bụng to tròn ấy. Mình chạy lại hỏi chú thì chú bảo vk chú mới mất vì sinh em bé khó đẻ cả 2 mẹ con đều mất khi tiêm thuốc bị lên cơn co giật dù mổ nhưng vẫn không cứu được. Mình thật sự đã khóc luôn vậy đó. Mình nói với chú người vk và con luôn bên chú chú mạnh mẽ lên. Ngta cười nhưng trong lòng chắc đau lắm. Họ sống như vậy đó dằn vặt tủi nhục hờn cái cuộc sống không cho họ được toàn vẹn. Cái giá nó quá đắt so với hiện thực. Người bố sắp được đón đứa con vào lòng. Sẽ được hôn lên chán vợ vào mỗi đêm vk ru con ngủ sẽ được tự tay thay tã thay bỉm cho con. Và rồi không phải ai cũng được điều đó. Ng đàn ông khắc khổ ánh mắt vô hồn đầy luyến tiếc và đau thương.

Cũng có lần mình bắt gặp 1 bà cô đi đường bằng xe máy. 2 3 đứa trẻ con ngồi trên vai chồng chất, cười đùa. Mình không xa lạ với những người như vậy. Tạo nghiệp ắt hứng nghiệp. Những người lạo phá thai thì con sẽ đi theo họ cả đời. Chỉ có khi ng mẹ ăn lăn hối lỗi và cầu siêu thì mới dứt được những đứa con tội nghiệp. Điều mà mình sợ nhất đó là quỷ tinh. Ma chết yểu không được chôn cất cẩn thận sẽ thành tinh. Mình về quê ngoại chơi ở thanh hóa. Đêm ngủ với chị gái mình thấy gió lùa cửa sổ rất lạnh. Mình bước xuống giường để đi ra khép lại cánh cửa sổ thì nhìn xuống 1 cô mặc chiếc áo bà ba màu trắng. Ngửng mặt lên nhoẻn miệng cười. Nụ cười lạnh gáy. Không nói không rằng vươn cánh tay dài thẳng tắp như muốn với lấy mình từ dưới ấy. Bất giác theo phản xạ mình lùi lại chạy vào giường đắp chăn nằm im tới sáng

Đêm hôm sau trời lạnh hơn. Mình khép cánh cửa sổ cài lại cho chắc chắn. Đến nửa đêm gió rít qua khe cửa. Cánh cửa như muốn rời khỏi khung cửa sổ. Tiếng gió rít. Tiếng chó sủa như muốn nói với mình rằng mình đã phạm 1 tội gì đó rất lớn. Huhu mình nằm ôm chị gái mình. Nửa đêm kéo xuống hơn 1 giờ đêm. Bà chị tự dưng bị mộng du rồi hất tay mình ra khỏi người. Ngồi dưới chân giường bà cứ chỉ vào mặt mình, ôi cái cảm giác sợ người hơn sợ ma đúng nghĩa luôn. Mình tim đập loạn xạ nhảy bổ tới vả cho bà ý 1 cái bẹt… vào mặt. Bà lơ ngơ không hiểu chuyện gì lên giường đắp chăn ngủ tiếp. Sáng hôm sau vẫn như mọi ngày không khí vẫn trong lành êm ả như chưa có ma mị gì đó. Cuộc sống chả muốn áp lực mà đôi khi cứ phải gặp thì nó mới máu. Đêm hôm nữa lại tiếp tục để bà chị không mơ nữa thì mình để dao và tỏi đầu giường cho chắc ăn. Thì đêm hôm ấy ngủ rất ngon cho tới khi cánh cửa ra vào…. kẹt….tiếng cánh cửa mở ra khô khốc kèm tiếng kèn kẹt nghe ghê rợn tóc gáy. Dựng đứng dựng ngược thì 1 bóng đen bước vào. càng lúc càng tiến gần hơn. Nó đi quanh phòng rồi dừng chân tại đầu giường mình. Cái đấy không phải là lỗi sợ mà lỗi sợ lớn nhất chính là âm thanh phát ra từ xa vọng về như tiếng thì thào nhưng không phải như tiếng gầm ý. Câu nói sao mày tát tao sao mày đánh tao. Mình mới lẩm bẩm xin lỗi bà con xin lỗi bà con không biết bà là ai nhưng con về quê chơi con xin bà cho con ngủ ở đây cho con ở vài hôm rồi con lại đi. Thì tiếng cười vang vọng xa xa rồi lại gần…tao là tinh của cái nhà này. Tao canh giữ nơi này. Vào đây không xin phép tao tao đuổi tao đuổi… rồi mình ngủ thiếp đi. Vâng chuyện chả có gì khi sáng hôm sau tỉnh dậy bác mình bắt gặp mình ngủ giữa sân. Ịt mẹ con ma mất nết. Đuổi thì đi chứ bê ra giữa sân vứt nhỡ đêm hôm sương xuống quỵ thì chết bỏ mẹ. Mình bảo bác cháu bị ngủ mộng rồi cười cười ngại vãi.

Đến tối hôm sau mình không ngủ ở nhà bác nữa mà sang ngủ với bà. Lúc vào cũng gặp cậu mình ngồi trên bàn thờ mình có chào rồi cậu gật đầu. Cậu mình mất năm 21 tuổi. Ra đi ở cái tuổi xanh nhất, vì tình mà uống thuốc chuột tự tử. Mình cũng chỉ chào thôi vì người âm không nên tiếp xúc nhiều. Càng nói chuyện thì sẽ rơi vào vòng luẩn cuẩn của người ta. Hoặc ngta nhờ giúp đỡ không giúp thì sẽ bị quở. vì chuyện của người đã chết nên mình không xen vào. Mình đêm hôm ấy có cậu trông nhà nên 2 bà con ngủ rất ngon. Đến sáng dậy thì mình dậy trước bà. Đi ra hiên hóng gió thì thấy rất đông người kéo nhau ra sông bưởi. Nghe nói hình như có người chết đuối gì gì đó. Mình cúi chào cậu rồi chạy đi xem cùng chị gái. Đến nơi hóa ra là con gái của 1 chú trong làng bị đi học tối lao xe xuống sông xe đạp thì vẫn trên rỉa sông nhưng ng chắc ngã lăn xuống sông rồi. Mình bảo với gia đình cho mình xem ảnh cô bé ý rồi mình tìm cho. Nhưng ngta nửa tin nửa ngờ. mình xin xem ảnh vì mình không biết, ở đây có quá nhiều ma chết trôi chết nổi. Dù có cố nhìn thì cũng không hình dung được đứa bé ấy đang ở đâu. Xem xong mình đi theo bờ sông khoảng 500m có 1 cô bé trạc tuổi mình nhìn không rõ mặt. Rồi mình gọi có phải ở đấy không. Thì nó ngẩng mặt lên gật gật chỉ tay xuống dòng chỗ cái cống. Mình hét người lặn ra chỗ này. Hóa ra nước chảy xiết cuốn nó vào cống. Người lặn người hụp mò mãi mới túm được tóc. Bố mẹ ae gào khóc trên bờ. Lôi lên thì ng trắng bệch bụng không to như những ng chết nổi. Nó đứng đó nhìn vào xác nó bất giác nó biết mình đã chết. Nó nhìn bố mẹ nó khóc. Nước mắt chảy tới đâu xác của nó hộc máu đen mắt mũi tai trực trào máu tới đấy. Bố mẹ nó gào khóc ôm thi thể mình lúc đó vỗ vai chị mình về vì ở lại lâu không tốt. Thực sự hôm ý cũng có vài con ma dù là buổi sáng nhưng đứa ngồi bờ mương chao chân. Đứa thì ngồi xì xì 1 chỗ. Đứa thì đi đi lại lại. Mình lúc ấy chỉ muốn về nhà thật nhanh thôi. Đường về mình gặp 1 bà thím tóc bù xù đứng ở cây xoan cười. Ai đi qua bà ta cũng cười tay chào chào, vẫy vẫy. Mình có hỏi chị mình làng ta ngày xưa có ng điên à. Chị mình bảo chị ấy tên là thúy bị điên từ nhỏ. Tới lớn thì hay nằm ngủ ở nhà hoang tại nghĩa địa. Bô mẹ già rồi lôi về không được. Nhưng đến hôm ngta phát hiện chết ở nhà hoang quần áo sộc sệch nghi bị hiếp dâm rồi giết. Mình quay lại nhìn bà ý 1 cái nữa rồi rùng mình cúi đầu đi thẳng luôn

Cơ duyên của mình không phải tự nhiên mà có đôi mắt này. Bố mình là thầy có tiếng tại hà nội. Mình sẽ ẩn danh bố.

Theo nghề không phải là mình vì mình không hề biết xem bói toán hay có căn gì cả. Chỉ lạ ở đôi mắt thôi. Các bạn đọc chuyện cũ hỏi sao mình hay nhìn thấy ma thế thì đọc câu chuyện này các bạn rõ rồi chứ. Ngày xưa mình đi học không hể chơi với ai từ lớp 1 đến lớp 12. Đi học mình luôn đứng bét lớp luôn. Rất hay nghịch ngu. Còn đánh nhau nữa. Luôn có những con ma xúi mình làm điều ngu ngốc. Cũng có con tốt nói cho mình được điềm báo. Ngày xưa mẹ mua cho con mini đi học lúc ý nhỏ quá nên nó bảo mình vặt xịt nốp xe rồi nhảy lên đi sẽ bon và nhanh hơn. Cuối cùng vể bị ông bà già tẩn cho nhừ hết người. Ai cũng nói mình đi xe rất ẩu. Nhưng phải tránh những thứ ng khác không nhìn thấy thực sự ngta nói mình đi xe như cức. Có hôm đi với mẹ đi chợ mẹ bảo mình ngồi trông xe để mẹ vào chợ mua đồ. Đợi hơn 1 tiếng thì có bà đi ra nói mẹ mày đi về rồi mày về đi. Thế là mình phóng xe về xong đi chơi game luôn. Mãi tới trưa mẹ mình ôm 2 giỏ làn túi bóng đi bộ hơn 2 cây số về thì mình mới biết bị nó lừa. Dù cố gắng giải thích nhưng vẫn bị đánh sml. Lí do mình hay bị gọi là tiên điên và mọi ng xa lánh là như vậy.

Thật sự ở lớp mình không chơi vs ai nhưng hàng xóm thì chơi rất thân đặc biệt là con trai vì chúng nó không sợ ma cũng không chơi búp bê mấy con dị hợm gớm nhìn là ói luôn. Mình đã gặp trường hợp bạn mình nhặt đc con búp bê ở bãi rác mang về cứ để trên tủ là đêm nó lại bị đút xuống gầm giường. Ngày nào cũng vậy nên mình nén cầm con thú ấy đốt đi cuối cùng bị nó bắt được nghỉ chơi với mình luôn. Mình rất ít khi gặp ma ác. Vì chắc gia phả nhà mình cũng có địa vị tại âm giới nên chỉ gặp thoáng qua hình dáng những con quỷ nhưng nó cũng không làm gì mình cả.

Mình không biết lập đàn giải ma cũng không biết khuyên ma không hại người này người kia. Mình lớn lên và hiểu rằng đó là nghiệp của họ nên mình sẽ không xen vào. Kẻu lại gánh thêm nợ vào người. Cũng như ông hàng xóm nhà mình sáng sớm đi thể dục cũng bị ma trùng bắt. Ma trùng là ma trùng tang. Chưa hết tang này tới tang kia đến khi cắt được trùng thì mới thôi. Ma trùng có 2 loại. Lặp trùng và Khư trùng. Khư trùng là loại mạnh hơn lặp trùng khó cắt và khó giải hơn.

Hình dánh cũng giống như ng thường nhưng ăn mặc thì tươm tất hơn không bị rách rưới giống như ma quỷ. và đôi khi không rõ được mặt. Mà mình cũng ít khi nhìn thẳng mặt người ta. Mình ngại nhất vụ đi đám ma hay đi thăm mồ mả. ĐỢt bà chị của ngoại mình mất. Mình thấy con trai bà cùng đoàn người đi vào trong nhà để gặp và khóc mẹ mình. Chắc ng con trai bị tội khi chết nên bị vào ngục sâu. Đến khi tin mẹ mất thì được mở cửa ngục tù về khóc mẹ để mẹ sớm về yên ấm với miền cực lạc. Nhưng hôm ý bác ý vào xong không kìm được lòng lên nhảy bổ vào bác gái đang ngồi niệm mà khóc như mưa như gió. Khẩu chỉ ú ớ chứ không lưu loát như người thường. Xong xuôi thì bị ngta dắt đi xong còn bị đánh. Chắc nhập vào ngta mà không xin phép là bị tội.

Khổ lắm. Người chết không phải ià hết đâu. Tết nguyên đám ngta hay ra mồ mả thắp hương cuối năm. Mình cũng ra với bố. Nhưng bố mình toàn chọn giờ 6 7h tối mà đi thắp nhang. Dựng xe đi vào trong thì thôi rồi đoàn đoàn đi diễu hành nhận hương hoa khói chiều mờ nhạt cộng với những đốm trắng ma chơi. Trồng cây đu đủ hay cây gì ở trên mộ cao cao là ma đu treo đầy dẫy. Thi thoảng bố hỏi tiên nhìn thấy gì không. Bố trêu mình cho mình sợ. Nhưng cuối cùng bị mình chơi lại 1 vố đau lắm sau ông chừa luôn. Có con ma nhờ mình nhổ cây xi trên mộ xuống vì gốc sắp xiên xuống quan tài. Mình nháy nó nhập vào ông già cho ông già nhổ cho chừa cái tật suốt ngày trêu ma mãnh với mình. Bố mình ko biết mình nhìn thấy ma đâu mình cũng chả nói. Thế là ông già chạy quanh mộ xong dùng răng nhổ cây xi. Mình cười lăn cười bò luôn. Lúc sau ông tỉnh thấy mồm đầy gốc si sợ quá chạy bay ra xe về phóng bạt mạng về nhà thủ thỉ với mẹ mình.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …