Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ngắn: NGOẠI TÌNH – Bùa Yêu Tác giả: Du Phong Vân

Truyện ngắn: NGOẠI TÌNH – Bùa Yêu Tác giả: Du Phong Vân

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện: NGOẠI TÌNH – Bùa Yêu Full của tác giả Du Phong Vân.

Truyện ngắn: NGOẠI TÌNH - Bùa Yêu Tác giả: Du Phong Vân
Truyện ngắn: NGOẠI TÌNH – Bùa Yêu Tác giả: Du Phong Vân

Truyện ngắn: NGOẠI TÌNH – Bùa Yêu Tác giả: Du Phong Vân

Đôi lời tâm sự của tác giả:

Trên đây là một câu truyện do Du nghĩ ra, viết về thực trạng của xã hội hiện nay. Câu truyện không hề mang ý nghĩa tuyên truyền mê tín dị đoan, mọi người vui lòng phân biệt nhé ạ! Nhưng qua được câu truyện mọi người cũng biết được, trên đời này bất cứ việc gì cũng có thể xảy ra. Và đặc biệt là những vấn đề tâm linh huyền thuật.

Đôi khi một sự việc xảy ra chúng ta nên nhìn nó rộng ra hơn một chút, không nên nghĩ theo hướng quá tiêu cực.

Người ta hay nói: có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành quả không bao giờ sai.Cuộc sống tuy khoa học hiện đại nhưng đôi khi có những sự việc diễn ra mà chúng ta đều không hề hay biết được. Không phải viết nên câu truyện này là kêu gọi mọi người tin vào huyền thuật hoặc luôn đinh ninh là nó lúc nào cũng tồn tại trong mọi việc. Chúng ta chỉ nên đọc qua, suy ngẫm, cùng hiểu biết thêm một chút để tích góp thêm kiến thức sống cho bản thân mình. Không nên quá tin vào đó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thê giới quan vốn có của bản thân mỗi người.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Như câu truyện trên là Biên bị bỏ bùa yêu nên mới tệ bạc Vy. Còn nếu như ngoài đời, không ai bỏ bùa ai mà người mình yêu cũng không thèm suy nghĩ mà phụ bạc mình thì đó lại là một vấn đề hoàn toàn khấc không hề liên quan đên tâm linh.

Cuộc sống có những việc tưởng đúng mà lại sai nhưng tưởng sai mà lại đúng, chúng ta cứ nên sống thật tốt nhìn đời thật kĩ. Tâm thiện thì sẽ gặp thiện, đừng vì một chút lợi ích nhỏ nhoi mà hại người và cũng chính là hại mình. Bởi ông trời sẽ không bao giờ dung túng cho người làm ác !

Không làm mọi điều ác,

Thành tựu các hạnh lành ,

Tâm ý giữ trong sạch ,

Chính lời chư Phật dạy !

Câu truyện có một chút hư cấu do Du nghĩ ra, nhưng cốt vẫn là dựa trên những tài liệu Du đã tham khảo. Có thể các bạn đọc cảm thấy cốt truyện quá nhẹ nhưng nêu Du viết nó quá nặng liệu có còn yếu tố nhân văn trong truyện hay không?

Mời các bạn cùng đọc: Truyện ngắn: NGOẠI TÌNH – Bùa Yêu

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Bùa Yêu - Câu truyện hay và cảm động nhất

Truyện ma có thật Bùa Yêu Full – Câu truyện hay và cảm động nhất

Chào mừng các bạn đã ghé thăm truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay hân hạnh …