Menu

Home » Tiểu Thuyết » Truyện ngôn tình ngược Tình Chị Duyên Em Full Tác giả Dạ Điệp

Truyện ngôn tình ngược Tình Chị Duyên Em Full Tác giả Dạ Điệp

Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với truyện audio hay, truyện audio hay xin giới thiệu câu truyện ngôn tình ngược Tình Chị Duyên Em Full nhưng rất đỗi ngọt ngào của tác giả Dạ Điệp. Tình Chị Duyên Em câu truyện xoay quanh mối tình Vương Nguyên (người em trai) sống trong thân xác của người chị song sinh Vương Tuyết với Vương Tuấn Khải.

Truyện ngôn tình ngược Tình Chị Duyên Em Full Tác giả Dạ Điệp
Truyện ngôn tình ngược Tình Chị Duyên Em Full Tác giả Dạ Điệp

Vương Tuyết, Vương Nguyên là 2 chị em song sinh: Vương Tuyết người chị gái xinh đẹp dịu dàng Vương Nguyên 1 nam nhân lanh lợi và thông minh, trong 1 lần bị tai nạn oto nghiêm trọng không hiểu tại sao Vương Nguyên tỉnh dậy trong thân xác người chị gái Vương Tuyết.

Vương Tuấn Khải tổng giám đốc của 1 tập đoàn gia đình giàu có và cũng rất đẹp trai người chồng mà chị gái cậu Vương Tuyết hết mực yêu thương. Đã mấy tháng kể từ khi chị gái cậu gặp tai nạn nằm viện mà Vương Tuấn Khải chưa 1 lần đến thăm chị cậu 1 lần, nay đến ngày sắp ra viện Hắn xuất hiện để đón Vương Tuyết đi chỉ để đối phó với “bà nội sắp đến nhà”. Cậu không muốn chị mình phải đi với người “chồng hợp pháp” này nhưng đến mẹ cũng không cản nên đành theo Hắn về nhà.

Cuộc sống của Vương Nguyên mối tình của Vương Tuyết và Vương Tuấn Khải sẽ đi đến đâu, khi Vương Nguyên trong thân sác của người chị gái về gia đình nhà họ Vương và mục đích ban đầu của Vương Nguyên đến nhà Vương Tuấn Khải để trả thù liệu có thành hiện thực … ?

Câu truyện sẽ tiếp diễn như thế nào mời các bạn cùng đọc:

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Truyện ngôn tình ngược Tình Chị Duyên Em Full Tác giả Dạ Điệp

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Độ Ta Không Độ Nàng Full - Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Độ Ta Không Độ Nàng Full – Truyện ngôn tình dựa trên bài hát

Bài hát Độ Ta Không Độ Nàng cover do Khánh Phương, Hương Ly Anh Duy …