Menu

Home » Truyện Ma » Tượng Trấn Hồn – Truyện ma có thật ở Huế Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Tượng Trấn Hồn – Truyện ma có thật ở Huế Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Chào mừng các bạn đã đến với truyện audio hay, hôm nay truyện audio hay hân hạnh giới thiệu Truyện ma Tượng Trấn Hổn Full – Truyện ma có thật ở Huế nằm trong seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám của tác giả Thảo Trang (facebook.com/trang.cao.125760)

Tượng Trấn Hồn - Truyện ma có thật ở Huế Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám
Tượng Trấn Hồn – Truyện ma có thật ở Huế Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Hồi 1, 2: Trung Thu Quỷ Truyện Series
Hồi 3: Truyện ma Dòng Sông Nuôi Xác
Hồi 4: Truyện ma Đêm Trăng Nhuốm Máu
Hồi 5: U hồn trong mặt lạ giấy bồi
Hổi 6. Me ơi! Con chưa chết

Hồi 7: Xác thiếu nử bên gốc cây hồng

Hồi 8: Tượng Trấn Hồn.

Hổi 9: Đèn kéo quân quỷ ám.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Hồi 10: Chết treo dưới ánh trăng.

Hồi 11: Đoàn múa lân ma quỷ.

Hồi 12: Tiến sỹ giấy giết người.

Hổi 13: Đèn kéo quân quỷ ám.

Ngoại truyện: Bánh cốm màu xanh, máu người màu đỏ

Tượng Trấn Hồn – Truyện ma có thật ở Huế Seri Truyện Ma Rằm Tháng Tám

Cứ mỗi dịp cuối năm, cơn gió đông bắc tràn vể, cỏ ở ngoài đồng bắt đầu trơ trụi, thời tiết trở lạnh là tôi lại nhớ đến một người bạn quá cố. năm 1998 tôi trở thành sinh viên năm thứ nhất tại trường đại học Luật Hà Nội, lúc đó cũng là lúc tôi bắt đầu quen biết cái Minh.

Quê gốc của Minh ở mãi tỉnh Thừa thiên Huế, vượt mấy trăm cây số ra ngoài Hà Nội thi đại học. Mạc dù không thi cùng phòng, nhưng con bé lại thuê phòng trọ của bác tôi nên chúng tôi thân với nhau từ đó. Tính cách nó vốn dịu dàng, ân nói nhỏ nhẹ đúng chất con gái Huế nên tôi thích lắm, cứ lúc nào nghỉ giải lao giữa lúc ôn thi là tôi lại chạy xuống gian nhà phía sau để tìm nó nói chuyện. cả 2 đều ôm ấp giấc mộng trở thành luật sư tương lai, cho nên cũng có nhiều chuyện để nói.

Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn còn nhớ như in cái Minh là một người rát kỳ lạ. Nó không bao giờ ân cơm sau 12 giờ trưa, cũng chẳng bao giờ bước xuống giường lúc 3h sáng.

Tôi có hỏi thì nó bảo sau 12 giờ trưa quỷ đói bắt đầu chịu phạt, nếu ân uống phát ra tiếng động thì bọn quỷ càng thếm đau đớn. Giống như ta chỉ ngửi thấy mùi thức ân mà không sao ân được vạy. Tôi hỏi nó quỷ đói trông ra làm sao, thì cái Minh lắc đổu rồi kể rằng chính nó cũng chưa thấy quỷ đói như thế nào. Chỉ biết rằng bà nó kể lợi quỷ đói có bụng to như cái trống, cuống họng chì nhỏ bằng cái kim. Chính vì thế mà bụng lúc nào cũng đói nhưng không có thức ăn nào nhét vào họng cho vừa cả.

Tôi lại thắc mắc hỏi nó vì sao nó không dám bước xuống giường lúc 3h sáng, nó trả lời vì lúc đó âm binh và ma quỷ tràn lên dương gian nhiều nhất. Cái Minh nhìn tôi hồi lâu rồi nói rằng không chỉ có nó kiêng kị không bước ra khỏi giường vào nửa đêm, mà ở quê nó ai cũng thế hết. Lý giài cho điều này, con bé kể cho tôi nghe câu chuyện nhỏ ở thôn nhỏ – nơi nó sinh ra và gắn bó đến khi trưởng thành.

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]