Home » Truyện Ma » Vong theo: Tứ Hoàng Ngải Tác Giả Thị Nở Truyện Ma Kinh Dị Mới Nhất

Vong theo: Tứ Hoàng Ngải Tác Giả Thị Nở Truyện Ma Kinh Dị Mới Nhất

– em có nhìn rõ người đàn ông đo như nào nào.

– có lúc người đó bế chị vào thì em cũng theo vào mà, nhưng không hiểu sao bây giờ nhớ lại khuôn mặt người đó như thế nào thig vô cùng khó chỉ nhớ người đó mặc một bộ đồ âu mầu đen, nhìn có vẻ gì đó rất uy nghiêm khó gần nhưng từ cách nói chuyện có thể cảm thấy người đó rất kiệm lời không nói gì nhiều ạ, chi nhớ câu cuối người đó nói là khi nào chị tỉnh thì nói với chị là có duyên ắt sẽ gặp lại.

– “vậy à” nghe đến đây hà liền cảm thấy chán nản vì cô biết đó không phải là cườ ng, vì khi gặp cô cường mặt một quần ào mầu trắng mà.

Hà cô gắn nhớ lại khuôn mặt người đá bế cô lên nhưng cơn đau đau đầu dữ dội truyền đến khiến cô cảm thấy choáng váng, thấy vậy cô bé y ta liền nói

Loading...

– “thôi chị đừng nghĩ nhiều nữa nằm xu ống nghỉ ngơi đi, khi nào khoẻ thì nhớ phải chụp với em Bức ảnh để em khoe V ới bạn bè đó hihi ” vừa nói cô y tá vừa giúp hà nằm xuống nghỉ ngơi sau đấy thì nhẹ nhàng đi ra ngoài trước khi đi không quên quay lại cười thật tươi với hà.

Nhìn cô bé đó quý mình như vậy khiến hà muốn quay lại với thế giới thuộc về cô, thế giới sân khấu điện ảnh. Đúng vậ y mình phải lấy lại tinh thần sau đó trở lạ i thôi, mình phải cho cường thấy sự mạ nh mẽ của mình vì chỉ có như thế mình mới tìm lại được những gì đã mất, hà mỉm cười với suy nghĩ đường đi tương lai của mình, rồi dần dần chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay…….

Nhưng cô đâu biết rằng bão tố thật sự đang dần dần kéo đến với cô, khi cô đang chìm sâu vào giấc ngủ thì tại bên trong nhà cường có hai người một nam và một nữ. Người phụ nữ kia là mẹ của cường còn người đàn ông gầy gò nhìn không không khác gì bộ xương di động kia là ai chỉ nghe thấy mẹ cường nói.

– thầy triệu ơi tôi thấy làm thế này thì tộ i cho con bé quá, hay thôi.

Người đàn ông kia nghe mẹ cường nói vậy thì vân vê nhẹ bộ râu của mình rồi nói

– Bà buồn cười nhỉ đã làm thì phải làm cho đến cùng chứ, bà không nhớ là tôi bảo gì à con bé hà này có số sát chồng, cung mệnh của nó rất là không tốt ảnh hưởng đến vận số của những người xung quanh nó nếu lần này bà không dập ngay cái ngọn lửa này mà cứ để nó nhen nhóm thì thằng cường chắc chắn sẽ không thoát được nó .

– Nhưng tôi thấy làm thế này thì ác quá ( mẹ cường vẫn phân vân)

– “thôi tuỳ bà, con trai bà sau này sướ ng hay khổ là do bà thôi…” nói xong lão ta liền nâng chén trà lên nhắm mắt hưởng một ngụm trà

Thấy thái độ đó của lão ta khiến mẹ cư ờng lâm vào trầm tư, bà suy nghĩ một lúc rồi khuôn mặt nghiêm lại dường như đã quyết định điều gì đó bà ta liền nhẫ đi ện thoại lên gọi cho ai đó….

– alo nhà báo Đạt à giúp tôi đăng tải tin tức này với…..

Thấy thái độ đó của mẹ cường khiến lão già kia hơi mở lim dim mắt và nở m ộtnụ cười nhẹ……

Sáng ngày hôm sau

Hà thức dậy sau một đêm dài chìm vào giấc ngủ, cũng đã lâu rồi cô chưa có có được giấc ngủ nào sâu như vậy.

Cũng vì thế mà cô cảm thấy sức khoẻ mình tốt lên không ít cô đứng dậy bước ra khói giường mở một cánh cửa sô ra đê cảm nhận cái không khí của nắng ban mai, cô hít thật sâu để lấy lại tinh thần.

Lúc này bồng nhiên điện thoại của cô reng lên, thì ra là quản lý cũ của cô gọi điện vì lần trước cô có ý định rút khỏi làn giải trí nên đã cho nghỉ việc hết ekip của mịn, thấy quản lý gọi cố khiến cô vui vẻ vì bán thân cô cũng muốn quay lại làng giải trí nên đang muốn liên hệ lại đội ngũ ekip cũ của mịn, nhưng khi cô vừa nhấc điện thoại lên chưa kịp nói câu alo thì….

– chị hà à, chị mau mau lên báo mạng xem đi tin tức chị bị nhà chồng từ chối kết hôn tràn ngập trên mạng rồi, không hiểu do bên nào đưa lên mà họ còn có cả ảnh chị vào bệnh viện và được kết quả là không còn trong sạch nữa, hiện tại em đang liên hệ với bên giải quyết với nhừ ng scandal tư phát chị ạ, nhưng có vẻ bên kia truyền thông mạnh quá nên họ V ẫn chưa thể giảm nhiệt xuống được……

Nghe quản lý của mình nói thế khiến hà giật mịn không hiểu chuyện gì đang sả y ra cô liền

Nhanh tay lên trang mạng cá nhân của mình để xem, nhưng đập vào mắt cô lúc này là tràn lan những bức ảnh của cô, nh ững bài báo nói về cô bị nhà cường bắt đi khám trinh tiết….

– “tai sao…..” hà và cùng hoảng loạn bật lên câu nói

Từ phía ngoài cửa cô y tá hôm qua liền chạy vào hốt hoảng nói.

– chị hà, chị hà chị nhanh trốn đi nhanh lên bên ngoài lắm phóng viên kéo đến lắm không hiểu tại sao họ lại biết ch ị nằm trong này, các bảo vệ đang cố ngăn cản họ nhưng xem ra chỉ được một lúc thôi chị nhanh nhanh, vòng xuống cổng sau nhanh lên…..

Nghe vậy hà vô cùng bối rối, cô lien đeo vội một chiếc khẩu trang rồi thật nhanh trốn khỏi bệnh viện…..

Nhừng ngày sau đó sự việc của diễn viên hà bị nhà chỗng từ hôn vì không còn trong sạch nữa là cụm từ hot nhất trên mạng, lúc này hà đang ngồi chốn m ột góc trong nhà mình mà cô run lên từng hồi, nước mắt cũng đac khóc cạn rồi cô thật sự không dám vào trang cá nhân của mình vì có hàng trăm nghìn người đang chửi rủa thoá mạ mình, nói cô là k ẻ không biết liêm

Sỉ, nói cô là kẻ dùng mọi thủ đoạn để có được thành công như hiện tại hàng ch ục bức ảnh xúc phạm chế giễu cố được chế ra, hàng trăm câu chuyện hư cấu đư ợc viết lên. Rất nhiều ca sĩ đồng nghiệp c ủa cô dựa vào cơ hội nên để thêu dệt những câu chuyện không đúng sự thật dườ ng như họ cũng rất gai mắt với những thành công trước đây của cô, nên không ai đứng lên bảo vệ cô cả tất cả đều đang cười hả hê xem cô trống trọi với mi ện lưỡi thế gian…..

Vậy là xong mọi cố gắng của cô đến lúc này cô như tan vào mây khói, cô nản chí gục mặt xuống nhưng lại không còn nước mắt để chảy ra nữa rồi, cô bắt đầu có những suy nghĩ cùng quẫn về cái chế t, đúng vậy cô sẽ viết lại tâm thư rồi reo mình xuống sông vì chỉ có như vậy cô m ới có thế giải thích được nồi oan trái này.

23h30 đêm tại cầu chương dương một cô gái trẻ đang đứng trên thành cầu nhìn xuống biển nước sâu bên dưới, cơn gió lạnh của màn đêm khiến cô run lên từ ng hồi. Nhìn xuống dòng nước bên dưới giống như cái hố đen không đáy giống như ma chê quỷ hờn đang vẫy gọi cô nhưng cũng không làm giảm đi quyết đị nh của cô. Khi cô sắp nhẩy xuống thì bỗ ng nhiên có điện thoại cô reo lên, thì ra mẹ cô gọi. Cô bối rối không biết phải làm sao nhưng cũng muốn được nghe giọ ng mẹ mình lần cuối.

– alo mẹ à, con đây

– hà à con đang ở đâu, nhanh nhanh về nhà đi bố con qua đời vì bệnh tim rồi về nhìn mặt ba lần cuối đi con.

– “mẹ à con xin lỗi mẹ con xin lỗi mẹ con ngàn lần vạn lần xin lỗi mẹ” hà nói trong sự hốt hoảng sau đó cô dập máy.

Lúc này cô đã hạ quyết tâm rồi, cô nha m mắt lại và nói ” bố à chờ con gái nhé, con gái đến bên bố đây……” sau đó cô

reo mình nhảy xuống bê dưới lần nước sâu bên dưới.

Nhưng ngay lúc này có ti ế ng nói c a t lên, khiến cô giật mình khựng lại…

” cô bé à đứng đấy làm gì, trước khi chết có thêm một người bạn nữa được không em”….

Sau đó hà quay mặt lại thì thấy một ngư ời đàn ông đang chạy thật nhanh về phía mình, khiến hà hét toán lên

– anh định làm gì, định ngăn cản tôi sao không không….

– ai bảo tôi muốn ngăn cản cô, nếu cô Nghĩ rằng chết có thể giải quyết mọi việ c thì tôi sẽ cho cô được chết thử một lầ n….

Sau đó người đàn ông đó liền ông lấy Hà rồi cả hai cùng nhau reo mình xuống nước sông cầu chương dương……….

Vong theo: Tứ Hoàng Ngải Tác Giả Thị Nở Truyện Ma Kinh Dị Mới Nhất
4.2 (84%) 10 votes

Có thể bạn quan tâm

Cô Gái Lái Đò – Truyện ma mới nhất 2018 Tác Giả Trường Lê

Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với chuyên mục truyện …