Home » Truyện Ma » Vong theo: Tứ Hoàng Ngải Tác Giả Thị Nở Truyện Ma Kinh Dị Mới Nhất

Vong theo: Tứ Hoàng Ngải Tác Giả Thị Nở Truyện Ma Kinh Dị Mới Nhất

Chap 4: 7 ngày nuôi dưỡng Ngải

Tít tit tít……

Hà lặng người đứng trước chiếc máy đo độ nhịp tim của bố mình, lúc này cảm giác sởn gai ốc không chỉ có mình cô mà còn có toàn thể anh em họ hàng trong gia đình cô nữa, dường như tất cả đều không thể tin vào mắt mình nữa. Không gian cả phòng bệnh khoa cấp cứu đều nín lặng như tờ, chỉ còn lại những tiếng tít tít tít của chiếc máy đo nhịp tim vẫn vang lên từng hồi bất ngờ lúc này một tiếng ho lớn phát ra từ chính bố cô

– khụ khụ khụ

Loading...

Sau đó bố hà dần dần mở mắt ra, khuôn mặt ông từ trắng đen đang dần trở nên hồng hào hơn, kì lạ hơn là mái tóc hoa râm của ông ta cũng từ từ ngả sang mầu đen lánh những nét nhăn nhuốm trên khuôn mặt của tuổi lục tuần cũng đàn dần dần cang mịn ra. Tất cả mọi người có mặt ở bệnh viện lúc này đều sững sờ với những thứ đang diễn ra trước mắt, có lẽ tất cả những người ở đây nếu nghe người khác kể lại về những thứ sảy ra với bố của hà thì đều tặc lưỡi mà nói hai chữ ” mơ hồ, không có thật ” nhưng đây họ lại được tận mắt chứng kiến thì đúng là hết sức sợ hãi, có một vài người còn tự tay tát mình mấy cái lắc đầu qua lại để kiểm chứng mình không là mơ

Bố hà tiếp tục ho tiếng ho ngày một lớn hơn, sau đấy lão ta bắt đầu uốn éo cơ thể có vẻ như đàn rất khó chịu, cơ thể lão ta không khác gì con giun đang bò vậy nhưng mọi thứ diễn ra rất nhanh, khiến mọi người không kịp định hình được suy ghĩ thì lão ta ho mạnh một tiếng nữa, cùng lúc đó một thứ gì đó nhầy nhụa bẩn thỉu giống như một cục máu
diễn ra rất nhanh, khiẽn mọi người không kịp định hình được suy ghĩ thì lão ta ho mạnh một tiếng nữa, cùng lúc đó một thứ gì đó nhầy nhụa bẩn thỉu giống như một cục máu đông được lão ta phun ra ngoài hơi thở lão ta dần dần trầm ổn lại đôi mắt đã mở to nhìn mọi người xung quanh,.

Thấy vậy mọi người cũng bắt đầu bình tĩnh, khở xướng là mẹ của hà bà lao vào hỏi bố hà rất nhiều câu, nhưng sau khi nghe bố hà trả lời rành mạch thì mới khóc ngưng tròng mà ôm m lấy chồng nức nỏ.

Cả khán phòng gồm các anh em trong gia đình cũng bán tính bán nghi nhưng cũng chỉ là lướt qua vì ai cũng vui mừng trước sự tích kì lạ này bố hà.

Chỉ có hà đứng trong một góc phòng nhìn mọi thứ trước mắt mà không tỏ ra một chút bất ngờ ngỡ ngàng nào cả, cô biết rằng tại sao bố cô lại sống lại cô biết rằng mọi thứ vui vẻ trước mắt cũng chỉ là những thứ huyền ảo không phải là sự thật. Một vài năm sau bố cô sẽ lại bước vào cánh cửa âm giới, nhưng cô mặc kệ chỉ khi cặp mắt của cô trực tiếp nhìn vào đôi mắt của cha cô thì mới bắt đầu có một vào gợn bối rối, cô lẽ biết cha cô chỉ sống được một thời gian nữa nên cô chưa đủ dũng khi để đón nhận ánh mắt đó, cô hiểu rằng ánh mắt của cha cô nhìn cô có lẽ ông cũng biết được bí mật đằng sau. Dường như k chịu được cô kìm nén lại tất cả cảm xúc trong lòng cô lai,cô mặc kệ tất cả mà chạy thật nhanh ra khỏi phòng cấp cứu. Chỉ còn ánh mắt buồn của cha cô rõi theo hình bóng củ cô, ông cố với tay định níu cô lại, nhưng ông chỉ còn bẤt lực từ tử lặng lẽ thở dài trong tiếng vui cười của người khác.

Ngày hôm sau….

Các mặt báo lớn nhỏ. Câu chuyện đã thập phần kì bí tạo một làn sóng dư luận lớn đa phần những kẻ trước đây nhạo báng cô thay đổi 360 độ, tất cả đều đứng về phía cô vì sợ cái tâm linh kì bí đứng sau cô chỉ còn một số ít đứng lên nói phản kích cố.

Nhưng số ít đó dần ít dần đi vì ngay ngày hôm sau bố hà sống lại, một nhà báo nổi tiếng cấp biên tập viên báo trí bất ngờ treo cổ tử tự k lí do trong phòng, chỉ lại để một dòng chữ ” tôi xin lỗi, đây là nghiệp của cô”….

Có lẽ câu chuyện đó người ngoài xã hội không bao giờ biết chỉ còn lại là trong giới shovvbit đồn tai nhau mà thôi, và thế là vì câu chuyện tâm linh nay dần dần giúp Hà tìm lại đỉnh cao của địa vị ngày xưa, cũng đúng thôi vì cái gì càng kì bí càng bí ẩn càng khiến người khác sợ hãi.

Cùng trở lại với câu chuyện nha

Ngày thứ 1: bà già bên trong chiếc giếng tại chợ âm phủ.

Ẩn mình trong một góc con phố Cửa Nam – Hàng Bông tại trung tâm thành phố Hà Nội có một căn nhà hoang đổ nát, căn nhà này khác xa với khung cảnh tráng lệ tập nập người ra người vào của những căn nhà bên cạnh, ngôi nhà này luôn tạo cho những người đi đường một ánh mắt khó hiểu mỗi khi đi qua là tại sao giữa trung tâm phố cổ Hà Nội nơi có thể nói là đầu cầu kinh tế của cả nước lại có thể mọc lên một căn nhà đổ nát đến đáng thương như thế này, kì quái hơn nữa là trước cửa căn nhà này có một gốc cây đa đại thu với những nhánh lá um tùm che kén cả một bên mái đã đổ nát. Bên trên những cành lá này dán chi chít những tấm bùa đủ màu sắc tạo cho người khác cảm giác mỗi khi có một cơn gió nhẹ thổi qua, cây đa này liền giống như một vũ công với bộ váy đa màu sắc đang múa theo chiều gió vậy.

Lúc này cách ngôi nhà đố nát xưa kĩ đó có một cô gái trẻ tóc duỗi ngang vai đàn đứng ở trước mặt một cụ già bán nước trà đá hỏi.

– cụ cho con hỏi nhà số 44 tại chợ 19 tháng 12 cũ ở đâu ạ. Vừa nghe cô gái trẻ xinh đẹp hỏi vậy cụ bà đang cầm trên tay cốc nước liền giật mình làm rơi chiếc cốc nhựa xuống đất khiến nước bắn tung toé, cụ già run lên từng hồi dường như câu hỏi của cô gái trẻ đó khiến bà lạnh buốt sông lưng, theo bản năng bà định trả lời là ” không biết ” nhưng lúc này một cơn gió nhẹ thổi qua khiến chiếc cây đa ở cuối phô rung mạnh lên từng hồi. Thấy vậy bà cụ càng thêm hoảng sợ mồm bà ta méo sang một bên lắp bắp nói

– đã lâu rồi chưa có ai hỏi căn nhà đó……..

Cô gái trẻ kia hẳn là hà rồi, khi nhìn thấy thái độ đó của cụ già. Hà hơi bất ngờ một chút nhưng cũng lấy lại bình tĩnh đáp lại

Vong theo: Tứ Hoàng Ngải Tác Giả Thị Nở Truyện Ma Kinh Dị Mới Nhất
4.2 (84%) 10 votes

Có thể bạn quan tâm

Cô Gái Lái Đò – Truyện ma mới nhất 2018 Tác Giả Trường Lê

Chào mừng quý vị và các bạn đã quay trở lại với chuyên mục truyện …