Menu

Home » Truyện Ma » Vong Trong Chiếc Tủ full – Truyện ma được kể lại có thật tại Hà Nội

Vong Trong Chiếc Tủ full – Truyện ma được kể lại có thật tại Hà Nội

Hôm nay đi coi bói về, mình rụng rời tay chân. Nên quyết định chia sẻ câu chuyện của mình cho mọi người, nhất là các bạn trẻ như mình lưu ý khi đi mua đồ, nhất là đồ bằng gỗ. Con người ngày càng thất đức, họ chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà thôi. Linh cảm tâm linh và ma là có thật.

Vong Trong Chiếc Tủ full - Truyện ma được kể lại có thật tại Hà Nội
Vong Trong Chiếc Tủ full – Truyện ma được kể lại có thật tại Hà Nội

Vong Trong Chiếc Tủ – Truyện ma được kể lại có thật tại Hà Nội

Mình năm nay 23t, ở Hà Nội, không mê tín, không bói toán, lại càng không tin là có ma quỷ. Con gái nhưng mình bản lĩnh lắm, ai cũng biết là mình gan lì từ bé, cày phim đến 2h đêm. Nửa đêm cầm gương nặn mụn là chuyện thường nhưng trước giờ chưa bao giờ găp ma.

Truyện ma người khăn trắng mới nhất hay nhất:

Trước giờ mình có cuộc sống màu hồng lắm, ngày bán hàng, đêm cày phim, tiền ăn tiền mua sắm tiền chơi dư dả cuối tháng tiết kiệm dăm triệu. Buồn thì về Vinh thăm bố mẹ, bạn bè, và cả anh người yêu. Cả tháng 30 ngày chỉ ở phòng 10 thôi. Chẳng buồn phiền chẳng lo âu, cuộc sống cứ căng tràn năng lượng như vậy.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Không biết có phải ăn no rồi rực mỡ, mà mình tự rước hoạ vào thân như hnay hay không??? Suốt ngày váy áo(tủ đồ đả chật. Nên mình quyết định sắm thêm một tủ đồ nữa. Thích là mua, phi ra chỗ cửa hàng vừa làm mộc vừa bán tủ ở Minh Khai tậu một cái. Nhìn qua lượt, cái nào cũng bé, không bé cũng dởm dởm, duy chỉ có cái ở sát tường là đẹp lung linh, gỗ thật, to chà bá, 3 cánh luôn ạ. Ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô bán hàng bảo cái này hơi đắt vì làm từ gỗ gì gì ấy, bền lắm, 1-20 năm không bị mọt. Mình thì đã mua là phải đẹp phải bền phải hoành tráng nên gật luôn. Trả tiền thuê người chở tủ về.

Mình mua vào 25 tháng 8 năm 2016. Khi mới mua về tủ có mùi hôi hôi. Mình nghĩ là do mùi sơn nên nhanh nhẩu xếp kín quần áo vào. Sau này có mấy đứa em ở quê ra chơi, nó cũng bảo tủ đồ mùi khó chịu, chị có bỏ gì ở trong không ??

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Chơi Ngải - Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Chơi Ngải – Bùa Yêu Truyện ma có thật mới nhất ở Thái Lan

Truyện audio Hay hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn câu truyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *