Home » Tiểu Thuyết » Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

– Anh đang họp. Đợi tý anh gọi lại nhé. Yêu em.

Hôm đấy em lại quá khích nên quay ra nhắn điên loạn cho anh 😂😂 :

– Huhu a chả để ý gì đến em cả. Lgi có ai ny nt ko thèm trả lời cơ chứ. A ko yêu em đúng ko. A đag ngồi với con nào. Em yêu anh thật lòng mà anh lại đối xử với e thế à. A lừa dối e …. Blablaablaa 😆😆😆

– Em có im đi ko. A bóp cổ e chết bây h.

– Đấy anh lại còn đòi giết e. Thôi giải tán ko yêu đương gì nữa.

Loading...

– Tý nữa đừng có trách 😒

Thế là em câm nín luôn, nghĩ lại thấy mình hèn vcđ =)) đến tối a đón đi chơi a quay sang hỏi “Sao ko nói như lúc chiều đi, thấy nói nhiều lắm cơ mà. Giờ tính sao đây”, e nghe vậy rén lắm rồi quay ra cười nịnh nịnh xong thơm vào má anh bảo là “Tại em yêu anh quá ấy mà, anh xem lgi có con nào yêu anh bằng em”. Em nói vậy xong quay ra giả vờ nhìn mây nhìn chó bên ngoài xe :))) thế là anh cười. Mà anh ít khi cười lắm anh bảo cứ đi với e là a thấy thoải mái, đi với em thì a thấy vui vẻ nên em hay trêu cho anh cười lắm, nhiều lúc trêu cho tức khói bốc lên đầu =))

Anh ko có cho em đi ăn ngoài vỉa hè với bọn bạn đâu, thích ăn gì anh mua về nhà làm cho ăn. E tức lắm, cãi nhau với anh mấy lần, nhưng sau anh nói rồi làm cho ăn suốt thành ra quen nên chả bao h có ý định đi ăn ngoài đường nữa. Đợt đó mới ra ip4 đang mốt kiểu chụp ảnh in hình vào cốc rồi treo ảnh vào cái dây dài để trong phòng ấy, anh mua hẳn cho em cái máy chụp rồi in hình được luôn ý, em thích lắm đi đâu cũng chụp, cứ ở cạnh anh là lôi ra chụp. Treo đầy phòng của anh, trong ô tô cũng có, mãi về sau e mới biết anh để ảnh của e trong ví nữa. Anh biết em hay ghen nên hạn chế nc với con gái lắm, nhiều con thấy em với anh ngồi với nhau nhưng vẫn ra bắt chuyện làm quen ấy, e tức nổ đom đóm mắt, còn anh thì chỉ ôm em rồi bảo Anh có ny đây rồi. Em hạnh phúc lắm luôn ấy. E thì kiểu hay thể hiện tình cảm nên thấy ko có ai để ý là em quay ra hôn anh. Đầu tiên anh còn ngại, sau em ko làm thế nữa thì lại chủ động hôn em.

Yêu được 1 thời gian thì bme em biết chuyện e yêu anh hơn nhiều tuổi như vậy nên bố em cấm lắm. E kệ vẫn cứ yêu, e ngang quá mà bố e nói ko được vứt hết sách vở với quần áo ra trước cửa hoá vàng luôn 😑😑 Có 1 đợt còn đưa đi đón về, mà đến tối em vẫn trốn ra ngoài đi với anh cho đỡ nhớ. Đúng vào đợt đấy anh hay phải đi công tác nữa chứ, tính em thì cứ ko đúng ý là em chửi loạn lên, hôm đấy ko nhớ tại sao em với anh cãi nhau, mấy ngày liền ko nc. Đến sáng hđấy e ngủ dậy thấy a nt bảo “Anh đi Lào Cai công tác đây. E đi học ngoan, mặc ấm vào nhé. A đi mấy hôm về mua quà cho. Yêu em”. Em tức ném đt vào góc ko thèm nt lại luôn. Đến hsau lên Zalo thì thấy anh chụp ảnh với mọi người trong cơ quan, còn thấy có con khoác tay dựa đầu vào anh chụp ảnh chứ. Lđấy em tức lắm, ngồi khóc bảo cãi nhau có mấy ngày mà đã có con khác rồi, từ hôm a đi cũng ko nt gì cho em cơ nên em càng tức. Chiều hđấy em đag đi ngoài đường với thằng bạn, e với nó nc với nhau mà nó đi nhanh nên em ngồi sát vào nghe cho rõ, đag đi thì anh gọi điện, e còn tắt đi ko nghe, gọi mấy lần e mới nghe, anh hỏi :

– Em đang ở đâu

– Em đang ở nhà

– Có thật e đang ở nhà ko ?

– E nói dối a làm gì. Anh cứ hỏi em lgi.

– Tại sao ở nhà lại có tiếng xe ?

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu! Tôi Hận Em Full

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu Tôi Hận Em Full

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến quý thính giả câu truyện đam mỹ …