Home » Tiểu Thuyết » Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

Đến mãi sau anh mới bảo với e là ngta dỗi thì ngta phải ko gặp, em dỗi thì lại ko đi mua quần áo =)))))) nghĩ lại thấy ngu vl. Lúc sau đi học về sợ muộn nên vẫn đi mua quần áo, ngồi trong xe a nắm tay e nhưng e tức cứ giằng ra ko cho nắm. Đến nơi tại có nhiều người nên e cứ để kệ cho anh cầm, a thấy e vẫn dỗi nên nhờ bạn chụp ảnh e với a đứng với nhau, a bế e lên rồi hôn, mọi người ở đấy đều nhìn, e ngại dã man ấy. Cứ cấu a thì a cười rồi lại hôn e. E vẫn nhớ mãi câu nói của c bạn làm cùng anh nói với e “Chị ko hiểu sao H lại yêu em, chị chưa thấy H yêu ai như vậy, kể cả nyc nó chị cũng ko bao h thấy nó thể hiện tình cảm trước mặt nhiều người, chắc nó yêu em thật đấy”. Đi đám cưới xong ra xe về, đag chuẩn bị lên xe thì a bảo e từ từ đã, e tưởng có chuyện gì, thì thấy a đi vòng sang ôm em “Anh xl vì hđấy a ko kiềm chế được đánh em đau đúng ko. Anh xl. Tại anh yêu em quá”. A ôm e chặt lắm, đến bây h nhắc lại e vẫn nhớ được cảm giác lúc anh ấy ôm e. Mùi nước hoa, mùi tóc, mùi áo da, cả mùi lúc anh hôn em nữa.

Từ khi yêu anh mới nhận ra rằng, bản thân khi yêu lại có thể cảm nhận được đối phương yêu mình nhiều ntn. Cảm nhận được từ cái nắm tay thật chặt thỉnh thoảng đưa lên mũi hít vào, từ cách anh sẵn sàng đút cho ăn khi em mải chơi điện tử trên điện thoại, anh kiên nhẫn dỗ e lúc e giận dỗi, anh ôm em rồi nói nhớ em, anh hôn em rồi nói yêu em. Ngta nói Người đàn ông yêu bạn năm bạn 17 tuổi sẽ là người đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Lúc em yêu anh ko hề có hứa hẹn gì, chỉ đơn giản là chưa bao h có suy nghĩ rời xa. Anh ko đi cùng em đến hết cuộc đời nhưng anh luôn ở trong em, e và a yêu nhau nhiều nthe, ko thể nói quên là quên ngay được, e nặng tình, e ko làm được.

Ngày đấy em chỉ nghĩ đơn giản là anh yêu em, anh sẽ mãi ở đây với em. Nên khi anh nói a phải gây dựng sự nghiệp riêng của a, a đi vào Sài Gòn 2 năm nhưng hàng tháng a vẫn sẽ về với e. Thật sự lúc đấy e ko thể nghĩ sâu được, e chỉ thấy cái bề nổi là anh có công việc, anh có ô tô, mọi thứ ở đây anh đều có, a phải ở đây với e. E ko nghĩ được là a có tham vọng, e ko hiểu được suy nghĩ ấy của anh. Anh giải thích mọi thứ có thể cho em hiểu, nhưng lúc đấy e lại ko chấp nhận, e quá cố chấp, e chưa từng thấy a kiên nhẫn như vậy, chưa từng thấy a khó khăn thuyết phục ng khác như vậy. Còn e vẫn cứ là ko chấp nhận, vẫn cứ là nếu anh đi em và anh sẽ chia tay, e sẽ đi yêu người khác. E bắt anh phải chọn giữa em và sự nghiệp. E vẫn cứ tự tin rằng anh sẽ chọn em và ở lại. Nhưng đến cuối cùng khi nghe anh nói anh quyết định đi. E chỉ im lặng ko nói gì. Ko nt ko gđ ko gì cả. Em nhớ trước ngày anh đi anh biết e sẽ tránh anh nên anh nhờ bạn em lừa e ra để gặp anh. Em ko nhớ được là anh ôm hôn em bn lâu, a chỉ xin e chờ nhưng e vẫn cố chấp ko chờ, e lại suy diễn rằng anh có ng khác nên bỏ lại e, thế nên e cũng sẽ yêu ng khác. Hsau anh đi anh nt hỏi em có muốn gặp anh trước khi anh đi ko, e nói là Ko.

Tính em cố chấp mà bất cần lắm. Anh đi rồi nhớ anh lắm nhưng đánh chết cũng ko bao h chịu nhận là nhớ anh. Giữ lại 2 cái áo của anh đêm đi ngủ vừa ôm vừa khóc. Thời gian đó e suy sụp lắm, có hôm khóc quá sáng ko mở được mắt ko thèm đi học nữa ở nhà luôn, ăn cũng khóc, đi vệ sinh cũng khóc, động cái gì cũng khóc, bme em còn sợ em tự tử cứ thỉnh thoảng phải chạy lên phòng xem sao. E cố chấp lắm nên ko bao h chấp nhận là bị ny bỏ đâu, vài tháng sau quay ra yêu luôn thằng anh của con bạn. Nói yêu thì ko yêu đâu, chỉ làm màu vậy thôi vì tính e ngang mà. Yêu hơn 1 năm thì em có bầu, e quyết tâm giữ con lại vì chỉ nghĩ đơn giản đứa con là động lực quý nhất bây h của mình. Em kệ muốn đứa nào nói gì thì nói, bme em cũng nói đủ các kiểu trên trời dưới biển em cũng kệ. E nghỉ học ở nhà luôn. E cãi nhau với thằng kia mãi đến đợt chuẩn bị đẻ mới làm lành, nghĩ con phải có bố rồi nghĩ cố gắng có 1 gia đình để bù đắp tình cảm. Con bé nhà em đẻ được gần 1 năm thì em phát hiện ra thằng chồng em ngủ luôn với con bạn ngay gần nhà em. Đi đến nhà nó chắc đéo đến 5′ 😂😂 nghĩ nó hận đời lắm các chị ạ. E tiễn vong nó đi luôn, cái lúc đéo cho nó đi thì nó cứ đi, lúc cho đi thoải mái thì quay lại cầu xin sám hối. E cho cút hết, e làm giấy khai sinh con em họ em luôn, nhập hộ khẩu nhà em. Ở vậy đi làm nuôi con cho nó nhàn, đỡ nặng đũng quần. Các chị đừng nói em mạnh mẽ nhé, em ko mạnh tý nào đâu, yếu đuối vcđ ra ý. E được cái mồm to át đi cảm xúc nên giỏi lừa người dối mình lắm, nhưng đêm về nằm mới suy nghĩ khóc như con điên 😞😞

Con em được hơn 1 tuổi thì ông anh em hỏi có đi làm ko, chỗ bạn ông ấy đang thiếu chân quản lý PG bia Tiger với Heineken. E ok luôn, ở nhà hết ăn rồi nằm trông con cũng chán, để con ở nhà cho bme, e nói là đi làm lễ tân ở nhà hàng chứ ko nói là đi làm bia cho bme đỡ phải suy nghĩ. Tổ em quản lý có 10 đứa tính thêm em nữa là 11 mà đến 10 đứa bỏ cmn chồng toàn single mom 1-2 đứa con là chuyện bình thường, còn 1 đứa nữa thì sinh viên nó đi làm mà thấy toàn bỏ chồng vậy nó cũng chối. Mà mấy con PG toàn mấy con ăn thì ngon mồm, nhìn thì ngon mắt thôi. Có con mồi được cái thằng bỏ mẹ đấy ngày nào cũng đến gọi 1 két bia để đấy, uống ko hết bỏ cốp xe mang về, đi uống cafe 4-5 lần đủ tiền mua ip6 😒 Lưu ý cho các chị là càng mấy thằng công chức văn phòng nó lại càng đi thích đi cái kiểu bóc bánh trả tiền, từ trẻ đến già, nhìn ăn mặc lịch sự vậy vợ con có cả vào vẫn sĩ gái, rồi mồi đi nhà nghỉ các thể loại luôn, nchung là em làm trong môi trường này tiếp xúc nhiều thể loại lắm, còn mấy ông kiểu xã hội thì lại khác nhé, yêu vợ lắm, đến mời bia, ok anh uống cho em nhưng ko bao h kiểu ve vãn đâu. Lũ bọn em đang nuôi con nên làm cái này thì kiếm 1 tháng 15-20tr là chuyện bình thường. Tiền lương 5tr nhưng 1 ngày tiền tip khéo bằng mẹ nó tiền lương cả tháng luôn.

Loading...

Em làm được hơn 2 tháng thì anh giám đốc báo tổ em chạy chương trình ở nhà hàng, hđấy tổ em có mấy đứa nghỉ thiếu người ko nhờ thêm được ai loạn hết cả lên, toàn mặc váy đi guốc cao thì bố con nào chạy nhanh được. Trời hôm đấy mùa đông mà buối tối thì lạnh chứ, bà trong tổ em thì cứ thấy hơi 1 tý là gọi 5 chai vào phòng Vip, e điên em đứng quát : “Đm bê cả két vào để trong phòng ấy, bận bỏ cụ lại cứ chạy đi chạy lại vậy”. Mãi đến 9r mới vãn khách, mấy con đau chân lắm rồi ngồi hết vào 1 góc, e thì đứng nc với chị quản lý chốt xem bán được bn két bia rồi tính hoá đơn đem về công ty, em thì ngu tính toán chứ, em thề là đưa cho em cọc tiền chắc em phải đếm chục lần mới chuẩn 😅 e bảo cái chị đấy là thôi chị tính cho em đi, e tính hay bị nhầm lắm thì tự nhiên anh ở đằng sau đi lên bảo :”Đưa đây anh tính cho, e ra ghế ngồi đi”. Thề là em nổi hết cả da gà lên cứ đứng cầm cái bút nhìn anh thôi, c quản lý biết anh hay sao ấy, chị ấy ngại nên nhận tính cho em luôn. 1 lúc sau anh nói anh phải tiếp khách trong phòng kia, anh đi trước nhé, e nhìn theo thì mới để ý cái phòng đấy e chạy ra chạy vào cả tỉ tỉ lần, thế mà ko nhìn thấy anh ngồi ở đấy 😞 Em đẻ xong thì lại bị cái bệnh cứ sốc quá là đau đầu với khó thở. Cứ đứng ngây ra ở quầy 1 lúc lâu, đi vào thay quần áo rồi nhờ chị quản lý tính hoá đơn mai quay lại lấy sau, em đi về trước luôn để bọn kia ở lại về sau. Đi đường em gọi điện rủ con bạn đi uống rượu ăn chân gà nướng, nhưng ko nói với nó là gặp lại anh nthe vì em cứ tự nói là chỉ gặp vậy thôi. Chắc bây h anh cũng có vợ hay có ny rồi, mà cũng mấy năm rồi nên em cũng ko hi vọng cho lắm. Nchung là buồn, mãi đến 11h mới đi về nhà.

Lúc e đi về gần đến nhà thì thấy anh đứng ở ngay cửa nhà em, e thót cả tim luôn ấy, chỉ muốn quay đầu xe bỏ chạy chứ chả muốn về nhà nữa, e coi như ko nhìn thấy anh đứng đấy mở cổng dắt xe đi vào nhà luôn. E đi lên tầng đứng đến khi anh ko đợi nữa mà đi về, a đợi đến hơn 2h sáng, hôm đấy trời còn lạnh nữa chứ, e muốn nc với a nhưng e ko biết bắt đầu ntn, ko biết nc gì nên e ko dám đối diện, em sợ anh trách em, e sợ a biết là e có con rồi. Anh ấy yêu em nhiều nthe mà em lại nhẫn tâm rời bỏ anh, tối hđấy e uống cũng nhiều nhưng chs lại tỉnh như sáo ấy. Thức đến sáng mẹ em lên phòng, mẹ em hỏi:

– M lại thức à con. Ko ngủ đi.

– Tối hqa con gặp anh H đấy mẹ ạ. Lúc về nhà a ấy cũng đứng đợi con.

E nói xong chỉ ngồi gục mặt xuống thôi, e hiểu cảm giác bất lực của mẹ e, mẹ e tình cảm lắm nhưng đối với chuyện yêu đương của con cái mẹ e lại để tự e lựa chọn, hđấy mẹ e chỉ nói là ” Thôi con ạ, cũng qua rồi, duyên phận chỉ đến thế là hết thì thôi đừng mong chờ gì quá nhiều”. E im lặng ko nói gì, cả ngày chỉ ở trên phòng hết ngủ lại nằm mở mắt nhìn lên trần nhà xong nghĩ đến anh lại khóc. Nặng tình khổ lắm, cứ đặt anh ở trong lòng, cứ rảnh rỗi là nhớ đến, ảnh hôm đi đám cưới bạn anh mà anh bế em hôn rồi chụp ảnh, e vẫn giữ cất trong tủ, cgi liên quan đến anh em ko vứt đi nhưng cất hết ko bao h lôi ra, cũng ko bao h nói cho ai biết cả, ai hỏi thì em bảo vứt hết đi rồi. Đến ngày hsau em mới đi làm bình thường, cứ vài ngày em đi làm về lại thấy anh đứng trước cửa đợi em, e vẫn coi như mù dắt xe đi vào nhà, lại khóc. Hôm đấy về vẫn thấy anh đứng đợi, chả hiểu em nghĩ gì mà máu chó lắm, dắt xe vào nhà rồi phi ra cửa đi ra chỗ a, a thấy e ra thì đứng thẳng lên ấy xong kiểu định đưa tay ra ôm em, e đứng cách a cũng xa xa, e bảo :

– Thôi a về đi ko muộn. Từ sau ko phải đứng đợi e nữa đâu.

– A nc với e 1 lúc được ko.

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu! Tôi Hận Em Full

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu Tôi Hận Em Full

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến quý thính giả câu truyện đam mỹ …