Home » Tiểu Thuyết » Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

– A biết thật à 😰

– Mày yêu thằng này thật đấy à ?? Yêu lâu chưa ?

– Ơ e nói dối a lgi, mới quay lại được 1 năm rồi.

– Thằng này vợ nó sắp đẻ rồi đấy. Đm con ngu này, mày ko biết cái gì à.

– A điên à. Vợ ở đâu ra, a ấy ở với e suốt. Chắc a nhận nhầm với ai ấy, chụp ảnh nhìn khác mà.

Loading...

– Đm con ngu. Mai tao gọi vợ chồng nó đi ăn cho mày nhìn, tao mà nhầm thì tao đ phải anh mày.

– Ừ mai a gọi đi. E ở cạnh suốt mà e ko biết à

E vẫn cứ chắc chắn là ông anh nhận nhầm người vì e và a 1 ngày 24h thì cũng ở cạnh nhau 12h, e và a đi cùng nhau chưa bao h có chuyện a ra ngoài nghe đt hay đt a có bất kì dấu hiệu nào liên quan đến vợ hay ny của a. E và a mới đi du lịch với nhau cả 1 tuần cũng ko bao h có cuộc đt nào đáng nghi cả. Mọi thứ a đều công khai với e, ko giấu giếm, ko bí mật, bạn bè anh gặp e đều vui vẻ nhắc bọn e chuẩn bị cưới đi ko muộn. Chả có điểm gì để e phải nghi ngờ là anh có vợ cả, mà vợ anh lại còn sắp đẻ nữa chứ, e cứ thấy buồn cười. Về đến nhà e vẫn nc với anh bình thường nhưng ko nhắc đến chuyện mà ông a nói với e lúc tối. Đến chiều hsau ông anh e gọi điện nhắc em rủ anh tối đi ăn, e gọi điện thì anh nói tối nay anh phải đi ăn với mấy người làm ăn chung, anh sẽ về sớm đón em đi chơi. Tự nhiên lúc đấy e lại thấy bất an lắm, kiểu nóng ruột ấy, ông anh e dặn khi nào gọi thì em mới được đến, e ở nhà sốt ruột quá đi ra hàng gội đầu, nằm gội đầu mà cứ giục chị ấy gội nhanh lên để đi có việc. Trong khi đấy a vẫn nc với e bình thường, hỏi e lát nữa muốn uống nước ở đâu, tầm 8h kém thì ông a em nt bảo ra địa chỉ này. Lúc đấy e mới đứng lên đi thay quần áo rồi bắt taxi đi ra đấy, đi đến nơi em đứng ngoài 1 lúc cuối cùng phải gọi ông anh em ra dẫn em vào. E chỉ mong anh thật sự ko ngồi ở đấy. E đi vào thì thấy a đang ngồi cạnh chị ấy. A nhìn thấy e đi đến cũng bất ngờ lắm, e vừa đi vào vừa nhìn anh rồi nhìn chị ấy. 😭😭 e viết đến đoạn này em khó thở quá. E ngồi xuống chào hỏi bình thường, e ko nghĩ e lại bình thường được như vậy, e chắc là tại em đau quá nên chết cmn lặng rồi 😊 e ngồi đối diện chị ấy chắc chị ấy chửa cũng phải được 6-7 tháng rồi. E biết a đang nhìn e nhưng e ko hề nhìn lại a mà chỉ chăm chú ăn thôi, a với chị ấy cũng ko nc gì với nhau. Ngồi tầm 1 tiếng em ko chịu được nữa mà lấy lý do con nhỏ nên về trước, e bắt taxi đi về, e nhớ lại lúc e quan sát chị ấy e lại nhìn thấy bản thân em lúc có bầu chồng ko có chồng ở bên cạnh lúc nào cũng chỉ có 1 mình. E tự cười vào bản thân e, e nhất quyết bỏ chồng chỉ vì nó đi ngủ với con bạn ngay gần nhà em nhưng còn em thì lại đi ngủ với chồng ngta. E về đến nhà thì tắt máy luôn, ở trong nhà mấy ngày mới ra khỏi nhà đi mua sữa cho con bé. Lúc e bật máy lên thì ko biết bn cuộc gọi nhỡ, tin nhắn của anh gửi đến, e đoán là anh giải thích nhiều lắm nhưng em ko đọc 1 tin nào cả mà xoá hết đi luôn. Đến tối mẹ em lên phòng gọi e xuống nhà vì anh đến tìm muốn gặp em, mẹ em hỏi cãi nhau à nhưng e ko nói gì cả, e cũng ko xuống gặp, e bảo mẹ nói anh về đi. Thì mẹ em lại bảo anh đi lên phòng tìm em 😒 mẹ em ác thật sự luôn ấy.

Em đang ngồi ngẩn ra thì thấy anh mở cửa phòng đi vào, e quay ra nhìn a nhưng ko nói gì cả, a đi vào ngồi cạnh rồi nắm tay em, a chỉ nắm lấy tay e rồi gục mặt vào thôi. Được 1 lúc thì e giằng tay ra, e nói

– Thôi anh di về đi, e nghĩ e với anh ko còn gì nữa đâu.

– E ko đọc tin nhắn của a đúng ko?

– Ừ e nghĩ ko cần phải đọc vì cgi quan trọng e cũng biết hết rồi.

– E thử nghe a giải thích 1 lần đi.

– E mệt mỏi với a lắm rồi. A đi về đi. Vợ a sắp đẻ rồi đấy.

Nói đến đây thì tự nhiên e khóc ầm lên, bố e thấy thế đi lên hỏi có chuyện gì thì e chỉ khóc thôi, a chỉ ngồi ko nói gì, 1 lúc sau a đứng lên đi về. Ko biết a nói gì với bme e mà bố e đi lên nhà nói với e là chuyện gì thì chuyện phải nghe từ 2 phía xem nó ntn. Đừng có hơi tý là làm loạn lên chửi bới như vậy. E chán ko nói gì cứ ở trên phòng thôi. Hsau e bảo với bme em trông hộ con bé e đi lên Hà nội chơi với bà chị e, thì 1 lúc sau anh đến nói là đi đâu anh đưa em đi. Em ko nhìn anh rồi gọi taxi đi ra bến xe, vừa xuống taxi thì a cũng đi đến nơi, a lôi e vào trong xe, ở đấy đông người nên e cũng ngại giằng co xong nghĩ có lỡ khóc lóc thì cũng dơ lắm nên theo a vào xe ngồi. Mãi đến lúc sau a mới nói với em :

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu! Tôi Hận Em Full

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu Tôi Hận Em Full

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến quý thính giả câu truyện đam mỹ …