Home » Tiểu Thuyết » Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

– A xin lỗi, a yêu e. A chưa bao h nghĩ sẽ lấy 1 người khác ngoài e. Thật sự anh ko kiềm chế được nên anh ngủ với cô ấy 2 lần, anh ko nghĩ là cô ấy cố tình để chửa để bắt anh phải cưới. Hôm cô ấy đến nhà nc với bme anh, anh cũng nói sẽ ko cưới mà chỉ nhận con thôi. Nhưng cô ấy ko chịu ngày nào cũng đến nhà anh khóc lóc với bme anh. Lúc đấy anh ko biết phải ls nên anh giục em cưới anh, a sợ e biết chuyện nên muốn trong năm nay cưới e luôn.

Anh ấy nói nhiều lắm e chỉ ngồi dựa vào cửa ko biết nên nói gì hay phản ứng với anh ntn. Còn ý của bme anh là cưới cô ấy về đẻ con xong rồi ly hôn sau cũng được để tránh cô ấy làm ảnh hưởng đến công việc của anh với gia đình. Nói nhiều lắm em ko nhớ hết được, nhiều lúc em còn ko nghe rõ được anh nói gì. A ấy sợ mất e nên cứ luôn mồm nói xin lỗi, nói yêu em, nói em ở lại với anh, a nhất định sẽ lấy e. E ko nghĩ được gì nhiều đâu, chỉ khóc thôi, lần đầu tiên em thấy anh khóc, a ôm e rồi cứ nói e đừng bỏ a đi nữa. E đẩy a ra rồi nói “A với e ko đến được với nhau đâu, a đừng bỏ rơi chị ấy. E đi về nhà a ko phải lo đâu”. Nói xong e bắt taxi đi về nhà luôn, từ hôm đấy e và a ko nc với nhau nữa. Có ai hiểu được cảm giác tuyệt vọng ko ạ, thật sự nếu ko vì con e thì chắc e xách balo lên và đi xa thật xa rồi. 5 ngày sau e lại quyết định lên Hà Nội với bà chị em, ở đấy nửa tháng ngày nào cũng lên Ibar ở Lê Duẩn uống rượu say đến nôn oẹ thì mới chịu đi về, thời gian đấy e gầy lắm, cả ngày nằm trong nhà ko ăn gì đến tối 10h thay quần áo lên bar uống rượu. Bà chị e còn sợ e bị ls nên bắt e phải về ko cho ở trên đây nữa. Ko cho em ở đấy em ra ngoài thuê khách sạn ở, hôm 27 Tết bố em gđ hỏi ko về à, thì e bảo ko con chưa muốn về, thế là bố e chửi loạn hết cả nhà lên, e vẫn nhất quyết ko về, Tết năm đấy em đi đến m4 mới về. Gầy đi 10kg thịt. Bme em nhìn còn hoảng tưởng e bị nghiện ko có tiền chích thuốc 😁😁

Em suy sụp lắm, bố e hay chửi mà thấy em như vậy còn kìm lại ko nói gì cả để kệ em như cái bóng đi đi lại lại trong nhà vậy. E lại mang nhẫn đôi và nhẫn cưới cất hết vào trong tủ. Fb của a vẫn còn trong ipad của e, e vào xoá hết ảnh của a với e đi, nchung là có cgi liên quan thì e xoá hết. E vào đọc thì thấy a viết stt “Ở đây sương khói mờ nhân ảnh. Ai hiểu tình ai có đậm đà” e lại ngồi khóc, vừa xoá ảnh vừa khóc, e đau lắm, e luôn nghĩ a quay lại với e là do duyên phận sắp xếp cho e và a ở bên nhau chứ ko nghĩ e lại lần nữa mất a trong cuộc đời e. E xoá gần hết rồi thì thấy a gọi, e tắt nguồn luôn ko nghe, e thấy a đổi pass fb e cũng thôi vứt ipad ở sang bên cạnh rồi cứ ngồi gục mặt như vậy. Tối hsau a đến tìm e, chắc lúc đấy e nhớ a quá nên a gọi ra nc thì e đi ra ngoài luôn. Vừa đi ra ngoài cửa a chỉ tay quát vào mặt e :

– Anh cấm em ko được xoá ảnh ở fb của anh, đấy là quyền tự do của anh, e ko được phép.

– Em biết rồi.

Loading...

A thấy e nói nhỏ nhẹ như vậy cũng ko nói thêm gì nữa, a ôm e vào ngực a, e ngửi thấy mùi nước hoa mùi đàn ông quen thuộc trên cơ thể a, e hít sâu cái mùi ấy, e chỉ sợ sau này ko còn cơ hội để ngửi thấy nó nữa. A vùi mặt vào tóc em nói “Nếu sau này a bỏ cô ấy, e chưa lấy ai hoặc chưa yêu ai thì e quay về với a nhé. Nếu e nhớ a thì gọi điện cho a đến. A nhớ e lắm”, e nghe a nói xong khóc nức nở lên a lại càng ôm e chặt hơn.

Sau đấy 1 tháng thì e bắt đầu ổn định lại tâm trạng rồi đi làm lại. Mọi người ở chỗ em ai cũng kêu sao gầy thế, e bảo em giảm cân, ai cũng hỏi làm gì mà lại gầy nhanh vậy. Chả nhẽ lại bảo chúng mày thất tình đi thì biết thế nào là gầy nhanh. Hôm đấy đang đi làm thì ông anh gọi điện bảo trưa đi đám cưới với anh nhé, e hỏi đám cưới ai thì ông ấy bảo bạn ông ấy mà đi 1 mình thì ngại phải tiếp rượu, dẫn e đi thì được chuồn sớm. E cũng ok trưa hđấy ko đi làm nữa mà ở nhà thay quần áo xinh đẹp đợi ông ấy qua đón, lúc đi trên đường ông ấy còn bảo e là Công nhận tình yêu nó có sức huỷ diệt dã man nhỉ. Ông này hay trêu mà đùa dai lắm ý nên e ko để ý ông ấy nói chỉ Vâng thôi, mãi sau đầu nhảy số mới biết ông ấy nói đểu. E hỏi ông ấy đám cưới ở đâu thì ông ấy bảo đi thì biết. E thấy ông ấy rẽ vào đường đi đến nhà anh là e đã nghi rồi. Đến đúng nhà anh thì dừng lại, ông ấy bảo :

– Đi vào.

– A điên vừa thôi. E ngồi đây đợi a vào đi.

– May cho mày là hôm nay tao ko vui đấy. Chứ tao mà vui tính như mọi hôm thì tao bế mày vào chỗ thằng H cho mày khóc ở đấy.

E kệ ông ấy đi vào e cứ ngồi ở trong xe. Lúc đấy mới nhận ra cảm giác đến đám cưới của nyc nó ntn :)) tâm trạng e cũng ổn định rồi nên e ko khóc nhiều nữa mà chỉ im lặng thôi, lâu lâu đêm nằm ngủ mơ thấy anh giật mình dậy lại khóc. E cố kìm nén lắm mới ko gọi cho a. E vẫn vào theo dõi fb của a nhưng ko thấy a đăng ảnh vợ con gì lên fb của mình cả. Hôm đám cưới cũng ko thấy có 1 cái ảnh nào xuất hiện. Đến gần đây e mới biết e là người đầu tiên anh ấy công khai trên mạng xã hội như vậy, còn từ trước đến nay đều ko up bất kì cgi lên trang cá nhân của mình cả. E cũng tự cảm thấy có gì đấy hãnh diện, ít ra e cũng có 1 vị trí nhất định trong anh.

Có 1 lần e và a cùng ăn ở 1 nhà hàng, lúc e đứng lên ra khỏi phòng đi về, cũng đúng lúc a từ trong phòng đi ra, e với a ko nói gì đi ra ngoài bãi gửi xe, tự nhiên cả 2 nắm lấy tay nhau vậy thôi, đi ra đến chỗ gửi xe cũng ko ai nói câu gì mỗi người 1 hướng đi lấy xe rồi đi về. Đến lúc về nhà e vẫn còn cảm nhận được bàn tay anh nắm lấy tay của em nhẹ nhàng .

Trước đó e còn định rời khỏi đây để quên anh nhanh hơn, nhưng suy cho cùng e vẫn ở lại đây để cùng anh sống chung 1 thành phố. Ko còn ở bên nhau nữa, ko còn hứa hẹn gì cả, chỉ cần thấy bóng dáng của a ở đâu đó là e tự quay đi thật nhanh. Có lần trực tiếp đối diện với a, đứng bên cạnh cũng cảm thấy không khí có gì đấy ngột ngạt, nước mắt trực chảy ra. Có lần a chủ động đến trước mặt e nói chuyện, e cũng chỉ nói 1-2 câu rồi kiếm cớ để quay đi làm việc khác. Sáng e đi làm, dừng đèn đỏ trên đường, lúc chuẩn bị đi quay sang bên cạnh thấy cửa xe mở, a ngồi bên trong xe nhìn e, chỉ đơn giản là nhìn thôi, ko cười nói ko biểu cảm, e lại lặng người đi, đến lúc con bạn e giục đi em mới giật mình phóng xe đi, được 1 đoạn e phải nhờ con bạn lên đèo vì em run quá, e lại nhớ đến anh rồi, e ngồi đằng sau lại khóc. Có nhiều khi đi trên đường chỉ cần nhìn thấy biển xe của a là em quay mặt đi, ko cần biết lúc đấy anh có nhận ra em ko. Em ko muốn e và a có 1 chút dây dưa tình cảm gì với nhau nữa. E nghĩ nên dừng lại thôi. E còn nhớ a lắm, e còn yêu a lắm, e nhớ mùi cơ thể trên người đàn ông của em. Nhưng cả e và a đều hiểu được hiện tại là biện pháp tốt nhất cho cả 2. Thứ e và a cần ko phải là thời gian, ko phải là sự chờ đợi, ko phải là niềm tin nữa, e và a đều biết tình cảm của mình, và cũng đều biết sẽ ko còn tình yêu nào nữa.

Sau đấy thì e cũng có quen vài người nhưng cũng chẳng đi đến đâu cả. Tết năm vừa rồi e có đi xem bói bài Tarot của 1 chị, chị ấy xem đúng lắm, đến cuối cùng e hỏi chị ấy là Sau này chồng của em là người ntn? Chị ấy lật bài rồi nói với em ” Chồng của e thương yêu em lắm nhưng chị thấy ở đây còn 1 người nữa yêu em thật lòng nhưng em bỏ lỡ họ rồi, ngta đi qua em rồi, ko ai được như người đàn ông này đâu”. Rồi c ấy miêu tả lại đúng ngoại hình lẫn tính cách của anh, e ngồi tủi thân cứ khóc thôi. E với a thật sự bỏ lỡ nhau rồi !!!

– Hết –

💔 NGOẠI TRUYỆN 💔

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu! Tôi Hận Em Full

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu Tôi Hận Em Full

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến quý thính giả câu truyện đam mỹ …