Home » Tiểu Thuyết » Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017

Phần này là em viết lại khoảng thời gian trước đây 2 người yêu nhau, phần này chi tiết hơn, khi nào hết chuyện em sẽ thông báo để mọi người ko phải đợi.

🔴 Lần đầu tiên khi bắt đầu nhận lời yêu anh rủ em đi biển, e nói em ko đi qua đêm được vì bố em khó lắm. A nói vậy thì đi chỗ nào gần thôi, sáng đi chiều về luôn lâu rồi a chỉ biết làm việc cũng ko có thời gian đi đâu cả. Mấy hsau sáng sớm a đã qua đón e rồi, e mặc áo dây với chân váy còn anh thì áo sơ mi quần tây đi giày. E nhìn nhìn rồi bảo :

– Anh chê em trang điểm trông kinh mà anh đi biển lại mặc áo sơ mi quần tây.

– Thế ko thì mặc cái gì ?

– Anh chỉ mặc sịp ko thôi :)) anh ko thấy ngta tắm biển bao h à. Anh quê thế 😆

Loading...

– Để tý nữa xuống đấy có chỗ nào bán thì mua anh với em mỗi người 1 bộ.

– Em sợ nước lắm em ko xuống tắm đâu. E đi xin ít muối biển thôi :))))

– Thuê phao xuống đấy anh đẩy em ra. Yên tâm là tối vẫn về được với bố mẹ.

– Hay thôi chỉ xuống đấy ăn uống đi chơi rồi về.

– Ko được. Anh phải khai trương cái quần mới.

– Đâu? Quần mới đâu ??

– Bây h anh mua đây 😒

Cuối cùng là vẫn vào mua mỗi đứa 1 bộ, mà đợt đấy chưa chỗ nào bán đồ đi biển đôi đâu. Em thì chọn bikini 2 mảnh còn anh thì mặc mỗi quần sịp đùi ấy. Đến nơi thuê phòng để đồ rồi đi ra biển, thằng cao 1m83 bê cái phao, con cao 1m52 cứ đi đằng sau cười. Đi ra biển ai cũng nhìn, chủ yếu là nhìn anh thôi vì anh tập thể hình người đẹp lắm. E đi bên cạnh thỉnh thoảng còn sờ soạng tý cho đỡ chảy dãi ra, mấy con mụ cho thuê phao thì cứ ngồi bình phẩm, mắt thì cứ theo dõi bước chân anh đi 😒 đi ra đến nơi thì anh bảo e ngồi lên phao anh đẩy ra, e thề là e sợ nước vcđ ấy nhưng có zai đẹp nên e vững dạ lắm 😂 ngồi lên xong anh đẩy ra xa ơi là xa. E sợ toàn bắt anh phải giữ lấy tay em chứ anh mà bỏ ra chắc em ngất lịm :)) Ở đấy thì lắm cave chứ, nó cũng bơi ra tận biển để mồi khách cơ, tsb chúng nó có mắt như ko rõ ràng anh đi với em rồi mà nó vẫn té té nước xong anh ơi ra đây bơi với em cho vui. Nhìn thì toàn mấy con ô mai xấu lại còn cuối lọ nữa chứ. Ra biển 1 lúc lâu thì em bảo cho em xuống phao đi rồi em bám vào anh chứ ngồi trên phao chán lắm. Thế là anh đỡ em xuống, chẳng may chân em mắc vào cái sắt ở phao mà chuyên để bơm hơi vào ấy nhưng lúc đấy nước mạnh nên e ko biết cứ thế chơi thôi. Thề là ngoài biển lắm đứa nghịch ngu vcđ luôn, a thì cứ bơi quanh quanh đấy thôi còn em thì tay bám vào phao, bọn kia phi ra giựt phao em ra em mất đà úp mặt xuống nước, uii lúc đấy em hoảng loạn thật sự ấy cứ quẫy vậy thôi tầm hơn chục giây là anh kéo em lên. Em sợ đòi lên bờ luôn, lên bờ còn tý thì đánh nhau với bọn nó nhưng quản lý khu vực nó can ra, với đi lên thì e thấy chân chảy bn máu, e thì chảy máu lâu hơn người bình thường nhưng ko phải kiểu máu khó đông đâu. Anh thấy vậy cũng sợ nên đưa em về phòng nghỉ bảo lần sau ko đi đến những chỗ như này nữa, phức tạp lắm. Anh tức bọn kia mà ko lgi được về đến phòng vừa giục e vào tắm vừa nói ầm ầm lên 😭 Xong xuôi thì đi ăn qua loa thôi vì anh tức lắm, e thấy vậy cũng im ko nói gì. Về gần đến nhà thì anh chở em đến hàng gội đầu, e bảo a cứ về trước đi vì hàng gội đầu ngay gần nhà e, e ko thấy a nói gì lại cứ tưởng về rồi nằm nhắm mắt ngủ chứ, gội xong mở mắt ra vẫn thấy ngồi ở ghế đợi. Được cái con nhân viên thì khách gội đầu nó ko hỏi, nó lại đi hỏi người ngồi đợi, nó hỏi anh đi đâu về thế, anh làm ở đâu. Chả nhẽ e lại bảo thế mày hỏi anh thì có nhìn thấy chị nằm đây ko. Đúng là đẹp trai lỗi tại ông bà già 😂

Yêu là Đánh Đổi Hi Sinh Chấp Nhận Rời Xa Full – Truyện ngôn tình có thật 2017
5 (100%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu! Tôi Hận Em Full

Truyện đam mỹ mới nhất 2017: Yêu Tôi Hận Em Full

Truyện audio hay hân hạnh giới thiệu đến quý thính giả câu truyện đam mỹ …