Menu

Home » Tiểu Thuyết » Yêu Trong Đợi Chờ – Truyện ngôn tình mới nhất 2018

Yêu Trong Đợi Chờ – Truyện ngôn tình mới nhất 2018

Chào mừng các bạn đã trở lại với truyenaudiohay.com hôm nay truyện audio hay sẽ gửi đến quý bạn đọc câu truyện ngôn tình đang rất hot hiện nay của Tác giả Phạm Kiều Trang: Yêu Trong Đợi Chờ để update truyện sớm nhất các bạn có thể ghé thăm truyện audio hay hàng ngày hoặc truy cập face/be.ho.16144606 hoặc qua đó để mua son, mỹ phẩm… ủng hộ tác giả ạ!

Yêu Trong Đợi Chờ full - Truyện ngôn tình mới nhất 2018
Yêu Trong Đợi Chờ full – Truyện ngôn tình mới nhất 2018

Yêu Trong Đợi Chờ Full- Truyện ngôn tình mới nhất 2018

Yêu Trong Đợi Chờ là câu truyện ngôn tình mới nhất của tác giả câu truyện như một cuốn nhật ký của nữ chính Tôi 26 tuổi 1 người con gái xinh đẹp giỏi giang đang là phó phòng kinh doanh của 1 công ty cỡ vừa… được gả cho Quân người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Diên Kinh lẫy lừng. Vài nét về Quân một người chồng có vóc dáng đẹp phải nói là xuất sắc lại con nhà giàu là người chồng đáng mơ ước của biết bao phụ nữ. Những tưởng cuộc hôn nhân này là một may mắn cho tôi vì được gả vào 1 gia đình giàu có danh gia vọng tộc….

Nhưng ngay trong đêm tân hôn tôi dã phải chứng kiến những cảnh mà cả đời tôi cũng không thể tưởng tượng ra tôi phải chứng kiến chồng mình trong đến tân hôn làm tình với một người phụ nữ khác….

Cuộc sống của tôi với Quân tiếp diễn như thế nào liệu có được một cái kết đáng xem như những câu truyện ngôn tình không mời các bạn cùng đọc:

Yêu Trong Đợi Chờ Full – Truyện ngôn tình tác giả Phạm Kiều Trang

Loading...

Yêu Trong Đợi Chờ – Truyện ngôn tình mới nhất 2018
4 (80%) 45 votes

Có thể bạn quan tâm

Vợ Anh Mới Chính Là Một Con Đĩ (Full) - Truyện ngôn tình hiện đại

Vợ Anh Mới Chính Là Một Con Đĩ (Full) – Truyện ngôn tình hiện đại

Truyện audio hay hân hạnh giớ thiệu đến bạn nghe câu truyện ngôn tình hiện …