Menu

Home » Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng và chính sách riêng tư

Chào mứng tất cả các bạn đã ghé thăm truyện audio hay, website chuyên chia sẻ truyện audio hay, mới nhất, cập nhật thường xuyên. Tuy những chia sẻ trên trang là hoàn toàn miễn phí nhưng khi quý thính giả và các bạn truy cập cũng cần chú ý cho ban quản trị những lưu ý sau:

Điều khoản sử dụng đối với bạn đọc trên website:

– Website lập ra với mục đích chính là chia sẻ được làm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nên các bản audio có thể không được chuẩn theo nguyên bản tác phẩm nếu như bạn đọc, tác giả nghe có sai xót xin hãy để lại nhận xét hoặc liên hệ với bạn quản trị theo biểu mẫu liên hệ.

+ Những nhận xét hay liên hệ phải đúng theo thuần phong mỹ tục không có những lời lẽ khiếm nhã xúc phạm…

+ Không tự ý copy sao chép nội dung trên web khi chưa được đồng ý của ban quản trị, nếu copy cần ghi rõ nguồn và thông báo sớm nhất với ban quản trị theo mẫu liên hệ.

Chính sách riêng tư:

Khi bạn đọc truy cập website click đăng kí nhận tin bài mới qua mail tức là đã cung cấp đầy đủ các thông tin như Tên mail, tuổi…đến truyện audio hay các thông tin này sẽ hoàn toàn bảo mật.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

Nếu có bất kì thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban quả trị qua biêu mẫu liên hệ.

Quyền hạn về nội dung

Nội dung trên website đều được ban quả trị kiểm tra và xem xét kĩ lưỡng trước khi xuất bản vì vậy nội dung là độc nhất vì vậy trong quá trình sử dụng nếu phát hiện bất kỳ website nào tương tự mà không có nguồn là truyện audio hay tức là giả mạo hoặc đã sao chép nội dung mà không có sự đồng ý của truyenaudiohay.com, bạn đọc có thể liên hệ với ban quả trị qua biểu mẫu liên hệ.

Cuối cùng mình xin cảm ơn tất cả quý bạn đọc(thính giả) đã truy cập và lắng nghe những câu truyện tại truyenaudiohay.com. Truyện audio hay sẽ tiếp thu những đóng góp, góp ý của các bạn để ngày một hoàn thiện hơn và chia sẻ nhiều truyện audio hay hơn nữa!.

 

 

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]