Menu

Home » Truyện Ma » Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

Truyện ma có thật 100% Nhân Duyên Truyền Kiếp

P9 — Gặp được quý nhân:

Ở trong ngôi nhà này có nhiểu chuyện liên quan tâm lỉnh lắm các chị ạ. Em mong gặp a một cách điên đảo luôn được ấy rùi em cũng dc toại nguyện, đêm sau khi em bị đụng xe hụt khoảng 2-3 ngày thì a về luôn.

Khi về a bảo ngay : hôm trc e đi dg suyt bị xe đâm đúng k ? Em bảo vâng, xong a bảo anh k gặp em được nhưng a vẫn luôn bảo vệ cho em, may mà không làm sao ! Hôm ấy tý nữa thì e bị bọn chết đường chết chợ nó đẩy vào để xe cán đấy, may a kịp đỡ dc !

Em lại bảo sao a k vể gặp em, a bảo a nói rồi ng nhà e dưới âm k muốn cho a gặp em nhiều, nên a chỉ có thể đi theo em dc thôi! Cũng trong thời gian này, nhà e gặp nhiều chuyện dính líu đến cả tình cảm, cả gd, nói chung là nó cứ rối bung rối mù lên khiến em chán nản tột độ nhiều lúc chỉ muôn chết quách đi cho xong! Em bảo anh hay là anh cho em đi theo anh với, a im lặng k nói gì.

Một lúc sau anh bảo em có muốn theo anh thật không ? Em khóc xong em bảo em cũng k chắc chắn lắm nhưng e chả muốn sống nữa.

Đọc truyện, nghe truyện mới nhất cập nhật thường xuyên tại truyenaudiohay.com

A bảo anh muốn em về làm vk anh nhưng mà như thê thì chắc chắn em sẽ phải chết. Nếu e quyết thì anh sẽ đón em đi vào 2 tháng nữa, khi ấy sẽ có thuyền chở vong qua sông âm, lúc đấy a sẽ dắt hồn em về dấu qua cửa âm để sang bên đấy!

Em cứ nước mắt nước mũi tèm lem, xong tỉnh dậy, em thấy e vẫn đang khóc, chả hiểu sao lại thê, mà tự dưng cảm thấy buồn ghê gớm kiểu biết mình sắp đi xa rồi ấy ! Bởi e cảm giác nếu đã thoả thuận với ng âm, rất khó để rút lại lời nói. Nhưng bản thân em lại k hề thấy hối hận, cũng k thấy luyến tiếc gì !

[Cám ơn các bạn các bạn đã đọc truyện tại truyenaudiohay.com!]

Có thể bạn quan tâm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full - Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện ma có thật Ma Tóc Full – Seri truyện ma không kể lúc nửa đêm

Truyện audio hay xin giời thiệu đến các bạn câu Truyện ma có thật Ma Tóc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *